Mỹ nam Đài Loan bị tố 'bắt cá 3 tay' thừa nhận là người đồng tính và tiết lộ phản ứng của bố mẹ

11:10 08/11/2018

Viêm Á Luân cho biết khi thừa nhận là người đồng tính, bố mẹ anh đã doạn sẽ tự tử.

my-nam-dai-loan-bi-to-bat-ca-3-tay-thua-nhan-la-nguoi-dong-tinh-tiet-lo-phan-ung-cua-bo-me
Nam diễn viên, ca sĩ Viêm Á Luân thừa nhận là người đồng tính.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc và Đài Loan xôn xao thông tin nam ca sĩ, diễn viên Viêm Á Luân bị bạn trai cũ tố "bắt cá 3 tay". Đồng thời người này cũng tung ra loạt ảnh "nóng" cùng tin nhắn tình tứ làm bằng chứng. Liên quan đến vụ việc này, Viêm Á Luân đã viết một tâm thư dài gửi đến người hâm mộ.

"Tôi xin lỗi vì đã không kiểm soát tốt đời sống cá nhân khiến chuyện riêng tư bị phơi bày ồn ào như thế này. Tôi cũng chỉ là một người bình thường, có khuyết điểm và có những cảm xúc rất đỗi bình thường.

Tôi từng yêu thật lòng người ấy nhưng khi chia tay lại không sắp xếp ổn thỏa mọi việc. Với những người đã bị tổn thương bởi chuyện này, tôi vô cùng xin lỗi. Đây là bài học để tôi rút kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân hơn. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người thân, bạn bè, người hâm mộ, đồng thời cảm ơn sự tôn trọng và bao dung của công ty quốc tế Hoa Nghiên.

Tôi sẽ luôn ghi nhớ những người đã sát cánh bên tôi trong giai đoạn khó khăn này. Sau cùng, thật xin lỗi vì đã làm lãng phí thời gian vô giá trong cuộc đời của mọi người để theo dõi tôi, những việc cá nhân này không đáng để mọi người lo lắng".

4840c0b972ff9ba1c2ee
Bạn trai cũ tung ảnh "nóng" tố Viêm Á Luân "bắt cá 3 tay".

Ngoài ra theo một bài viết trên tờ Ettoday, Viêm Á Luân có một người anh trai nhưng mất sớm, bố mẹ dồn mọi kì vọng anh. Vì thế khi phát hiện nam diễn viên yêu người cùng giới bố mẹ đã rất sốc và kiểm soát nghiêm ngặt mọi mối quan hệ bạn bè của anh.

Cộng thêm với việc gia đình vốn truyền thống, bố mẹ Viêm Á Luân còn lấy cái chết ra để "bức bách" nam ca sĩ. Một trong những ký ức mà Viêm Á Luân kể lại đó chính là việc bố mẹ anh đòi lấy dây điện cuốn cổ tự tử: "Bố tôi còn bảo tôi đi tất giúp ông, tiễn ông đoạn đường cuối cùng". Cuộc sống gia đình ngột ngạt trong khoảng thời gian rất dài. Trải qua gần 20 năm, mọi người mới có thể hoà hợp.

 

Lam Khiết Anh sẽ 'tái xuất' màn ảnh nhỏ sau khi qua đời

Đây là cơ hội để người hâm mộ được "gặp lại" ngọc nữ điện ảnh Hong Kong Lam Khiết Anh.

 

Mỹ nam Đài Loan lộ ảnh 'nóng' với người yêu đồng tính, bị tố 'bắt cá 3 tay'

Viêm Á Luân lên tiếng trước scandal lộ ảnh nóng với bạn trai đồng tính và "bắt cá 3 tay".

 

'Hạo Lan Truyện', bom tấn được dự đoán 'hot' hơn 'Diên Hi Công Lược' có gì?

Với sự góp mặt của gần một nửa dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" liệu rằng "Hạo Lan Truyện" sẽ trở thành bom tấn hay "bom xịt"?

Tin khác