Mỹ nam Đài Loan lộ ảnh 'nóng' với người yêu đồng tính, bị tố 'bắt cá 3 tay'

15:07 07/11/2018

Viêm Á Luân lên tiếng trước scandal lộ ảnh nóng với bạn trai đồng tính và "bắt cá 3 tay".

my-nam-dai-loan-lo-anh-nong-voi-nguoi-yeu-dong-tinh-bi-to-bat-ca-3-tay
Hình ảnh tình tứ được A tung lên làm bằng chứng tố cáo Viêm Á Luân.

Mới đây, truyền thông Đài Loan và Trung Quốc đồng loạt đưa tin Viêm Á Luân bị tổ "bắt cá 3 tay". Đồng thời người yêu cũ của nam diễn viên cũng tung ra loạt ảnh tình tứ cùng ảnh chụp một số tin nhắn như: "Muốn chia tay thì chia tay", "Anh lo mà sống cho tốt cuộc đời của anh đi"... để làm bằng chứng.

Cụ thể, Viêm Á Luân cùng lúc hẹn hò đồng tính với 3 chàng trai (A, B, C). Và cả ba người đều tưởng rằng mình là người yêu duy nhất của nam ca sĩ. Theo lời A, trong thời gian hẹn hò với Viêm Á Luân, nam diễn viên "Ngây thơ" đã giới thiệu A với bạn bè trong làng giải trí. A cũng tiết lộ, chính Viêm Á Luân là người chủ động theo đuổi anh.

my-nam-dai-loan-lo-anh-nong-voi-nguoi-yeu-dong-tinh-bi-to-bat-ca-3-tay

Tuy nhiên, một thời gian sau, Viêm Á Luân ngày càng lạnh nhạt với A. A cũng phát hiện nam diễn viên đang có mối quan hệ tình cảm với B và C. Khi A đối chất với Viêm Á Luân thì anh ta đã thẳng thừng đề nghị chia tay.

Liên quan đến vụ việc này, Viêm Á Luân đã phủ nhận mọi cáo buộc: "Đây chỉ là hành động qua lại cá nhân giữa tôi và bạn bè mà thôi, hy vọng mọi người đừng phóng đại mọi chuyện".

my-nam-dai-loan-lo-anh-nong-voi-nguoi-yeu-dong-tinh-bi-to-bat-ca-3-tay
Trang Mirror Media đăng tải hình ảnh Viêm Á Luân hôn môi 3 chàng trai khác nhau tạm gọi là A, B và C.

Phía công ty quản lý của Viêm Á Luân cũng cho biết: “Đối với thông tin sai lệch được lan truyền trên phương tiện truyền thông hôm nay, Viêm Á Luân đã đích thân lên tiếng giải thích. Chúng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Viêm Á Luân.

Viêm Á Luân cũng đã gửi lời xin lỗi vì những rắc rối đối với bạn bè của anh. Không loại trừ đây là hành vi cố ý bôi nhọ. Nếu có bất kỳ phương tiện truyền thông nào cố tình đưa ra thông tin sai lệch, phỉ báng, không đúng sự thật thì chúng tôi sẽ có hành động pháp lý để bảo vệ quyền lợi của Viêm Á Luân”.

my-nam-dai-loan-lo-anh-nong-voi-nguoi-yeu-dong-tinh-bi-to-bat-ca-3-tay
Nam ca sĩ, diễn viên Viêm Á Luân

Viêm Á Luân sinh năm 1986, là thành viên của nhóm Phi Luân Hải cùng với Ngô Tôn, Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho. Ngoài ra anh cũng tham gia nhiều bộ phim. Tác phẩm điện ảnh mới nhất anh tham gia là "Con đường đưa tiễn đầy hoa" phát sóng đầu năm 2018.

 

'Hạo Lan Truyện', bom tấn được dự đoán 'hot' hơn 'Diên Hi Công Lược' có gì?

Với sự góp mặt của gần một nửa dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" liệu rằng "Hạo Lan Truyện" sẽ trở thành bom tấn hay "bom xịt"?

 

Cận cảnh Fantasy Bra giá 23 tỷ đồng của Victoria's Secret Fashion Show 2018

Fantasy Bra được trông đợi nhất tại Victoria's Secret Fashion Show 2018 đã lộ diện.

 

Đám tang của ngọc nữ Lam Khiết Anh sẽ được tổ chức như thế nào?

Thi thể Lam Khiết Anh đã bị phân hủy khó nhận ra vì thế đám tang phải được diễn ra nhanh chóng.Tin khác