Mỹ nhân 'She was pretty' kiện 12 người cố tình xúc phạm cô liên quan đến bê bối của Seungri

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:07 05/05/2019

Nữ diễn viên Go Jun Hee từng bị cư dân mạng cho rằng cô nằm trong đường dây phi pháp của Seungri. Mới đây, cô đã quyết định khởi kiện 12 người bôi nhọ mình.

kjhjpg
Go Jun Hee quyết định khởi kiện những netizen có bình luận ác ý làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô

Theo các luật sư nữ diễn viên Go Jun Hee, cô đã kiện 12 cư dân mạng vào cuối tuần qua vì tội phỉ báng thông qua những tin đồn thất thiệt liên quan đến vụ bê bối Burning Sun của Seungri. Trước đây, nữ diễn viên đã tuyên bố rằng cô sẽ có hành động pháp lý chống lại những người bình luận xúc phạm sau khi phủ nhận nhiều lần rằng cô không liên quan đến những tin đồn đó.

Đại diện pháp lý của Go Jun Hee chia sẻ: "Chúng tôi đã hoàn thành mọi thủ tục để nộp đơn khiếu nại chống lại 12 cư dân mạng có bình luận ác ý. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi trang web và thực hiện các bước cần thiết cho cả vụ án dân sự và hình sự mà không có ý định thỏa thuận". 

Tiếp tục: "Những người truyền bá tin đồn thất thiệt mà không có bằng chứng đã gây tổn thương cho cô ấy vì nhiều hợp đồng của cô ấy đã được thực hiện. Cuộc sống hàng ngày của một người không nên bị chà đạp vì một số bình luận ác ý lan truyền bừa bãi".

Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình Perfume có sự tham gia của Go Jun Hee đã bị tác động tiêu cực trong khoảng thời gian xảy ra những tin đồn. Bộ phim đang được chuẩn bị ra mắt vào tháng 6 tới đây. 

 

Nhà phê bình văn hóa Kim Young Sam cho rằng cơ quan điều tra đã xâm phạm nhân quyền của Park Yoo Chun

Nhà phê bình đã cho rằng cảnh sát đang cố tình bao che cho Hwang Hana, mang Park Yoo Chun ra làm "bia đỡ đạn" cho vị thiên kim tiểu thư này.

Tin khác