Mỹ Tâm chính thức gửi tâm thư nói về chuyện đang yêu Mai Tài Phến

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ bảy, 20/02/2021, 07:00 AM
  • Click để copy

Mỹ Tâm chính thức gửi tâm thư nói về chuyện đang yêu Mai Tài Phến

Mỹ Tâm khẳng định 'Khi nào lấy ai mình sẽ thông báo, không phải chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay'.

1

Thông tin Mỹ Tâm xác nhận chuyện hẹn hò với Mai Tài Phến đang gây xôn xao làng giải trí. Đáng nói đây là bài trả lời phỏng vấn của Mỹ Tâm với một trang báo. Cô thậm chí đã chia sẻ về lý do yêu Mai Tài Phến và còn chia sẻ chuyện gọi chàng diễn viên là 'anh' còn anh chàng gọi cô là 'Cô Út'.

Screen Shot 2021-02-19 at 11.46.31 PM

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng về việc hẹn hò của mình. Thay cho những câu trả lời về chuyện hẹn hò thoải mái, Mỹ Tâm cẩn trọng khẳng định 'Mình đã trải qua vài mối tình rồi, và chưa biết còn mối tình nào nữa không nhưng mình vẫn nghiễm nhiên không thay đổi tình cảm với người yêu âm nhạc mình trong hai mươi năm qua. Mình có hơi tàn nhẫn không? Bản thân mình đã ích kỷ với tình cảm đó rồi'.

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng cho biết: 'Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?'.

Toàn bộ bức thư của Mỹ Tâm đăng tải trên trang cá nhân:

Hai mươi năm qua đã hơn một lần mình tự hỏi, với tất cả những quan tâm của khán giả về chuyện tình cảm của mình đó là gì? Là muốn biết mình có đang hạnh phúc hay không sau ngần ấy năm cống hiến nghệ thuật hay vì điều gì?

Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?

Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này. Mình biết, tình yêu đã cho mình nhiều thứ, nuôi sống tâm hồn mình, cho mình những khoảnh khắc quý giá không thể có được trong đời. Nhưng có một điều mà các bạn chưa biết. Đó là mình đã mượn tình yêu cá nhân ấy làm chất liệu trong âm nhạc, trong những tác phẩm của mình trong suốt bao nhiêu năm qua để làm hài lòng hàng triệu con tim yêu mình, mình mang đến cho các bạn cảm xúc để bạn cảm thấy được chia sẻ và hạnh phúc, và mình cũng thấy hạnh phúc vì điều đó.

Mình đã trải qua vài mối tình rồi, và chưa biết còn mối tình nào nữa không nhưng mình vẫn nghiễm nhiên không thay đổi tình cảm với người yêu âm nhạc mình trong hai mươi năm qua. Mình có hơi tàn nhẫn không? Bản thân mình đã ích kỷ với tình cảm đó rồi.

Vậy mọi người có thể để yên điều đó cho mình được không? Mình đã ở đây, và mãi mãi như vậy không bao giờ thay đổi thì có lý gì lại quá quan tâm đến chuyện mà mình đã muốn khép kín làm gì?

Nhìn lại con đường mình đi, có những thứ mình cũng không thể tưởng tượng nổi. Những thăng trầm, buồn vui trong cuộc sống, mình đã vượt qua nó như thế nào vậy? Những niềm vui cá nhân, những lần trái tim tan vỡ hay những lúc bệnh tật triền miên, mình đã làm gì? Mình vẫn xem nhẹ vì tin rằng nó không đáng là gì so với âm nhạc và sự xoa dịu của những trái tim đang yêu thương mình trong suốt ngần ấy năm. Người đến rồi người đi, có tình yêu nào là mãi mãi.

Chỉ còn lại mình với sự cô độc mỗi khi nghĩ về. Ngay lúc đó âm nhạc lại đến với mình. Mình chỉ nói những điều mình thấy rõ nhất và chắc chắn đối với mình sinh ra và được làm nghệ thuật là thứ tình yêu hạnh phúc lớn nhất cuộc đời, cho nên nếu phải hy sinh tất cả mọi thứ vì điều đó thì cũng xứng đáng, một ít máu và nước mắt cũng chẳng đáng là bao. Một trái tim đau, sự cô độc cũng là chuyện bình thường trong cuộc đời này.

Mình tin rằng tất cả những cảm xúc này rồi cũng sẽ tan đi khi mình ở nơi mình thuộc về, đó là sân khấu thiêng liêng của mình, nơi chỉ có âm nhạc và người yêu âm nhạc mình thật sự ở đó, không tra hỏi suy xét, không giận hờn vu vơ, không thêu dệt những điều mình không muốn chỉ trao nhau những tiếng cười, những ánh mắt chất chứa ngàn lời yêu thương. Trong tâm hồn mình, chỉ mong nhìn thấy điều đó thôi.

Yêu thương.

Hoà Minzy ủng hộ 50 triệu đồng cho Hải Dương chống dịch

Hoà Minzy ủng hộ 50 triệu đồng cho Hải Dương chống dịch

19/02/2021 08:09

Hoà Minzy đã ủng hộ 50 triệu đồng kèm theo lời mong mọi người thông cảm vì không thể ủng hộ được nhiều hơn.

Diễn viên Hoàng Lan 'Cổng mặt trời' lâm bệnh nặng

Diễn viên Hoàng Lan 'Cổng mặt trời' lâm bệnh nặng

19/02/2021 07:00

Theo NS Nguyễn Văn Chung, diễn viên Hoàng Lan 'Cổng mặt trời' đang bị hoại tử cột sống, lan ra đến đùi, tay, và mù 1 bên mắt, xương rất nhức.

Huỳnh Anh bồi thường cho người bị tai nạn 15 triệu đồng, fanpage nửa triệu follow biến mất

Huỳnh Anh bồi thường cho người bị tai nạn 15 triệu đồng, fanpage nửa triệu follow biến mất

18/02/2021 18:15

Vừa mời đầu năm, sao quả tạ đã chiếu Huỳnh Anh một đòn khá nặng.

Cô Xuyến Hoàng Yến gây tranh cãi với quan điểm phi công trẻ

Cô Xuyến Hoàng Yến gây tranh cãi với quan điểm phi công trẻ

18/02/2021 17:29

Cô Xuyến Hoàng Yến cho rằng 'tình cảm yêu đương nam nữ nó không giới hạn ở tuổi tác, một khi trái tim đã động đến trái tim thì chính mình cũng chẳng hiểu được'.

Netizen chỉ trích Huỳnh Anh sau khi lên tiếng về bài đăng bóc phốt gây tai nạn

Netizen chỉ trích Huỳnh Anh sau khi lên tiếng về bài đăng bóc phốt gây tai nạn

18/02/2021 12:13

Netizen cho rằng Huỳnh Anh đã sai trong sự việc lần này và cho rằng nam diễn viên “lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng”.

Preview Hướng dương ngược nắng tập 29

Preview Hướng dương ngược nắng tập 29

18/02/2021 11:13

Hướng dương ngược nắng hiện đang là bộ phim Việt Nam hot nhất hiện nay. Hướng dương ngược nắng đã chiếu được 28 tập. Preview Hướng dương ngược nắng tập 29 có gì đặc biệt.

Lễ tang NSND Hoàng Dũng sẽ không quay phim, chụp hình

Lễ tang NSND Hoàng Dũng sẽ không quay phim, chụp hình

18/02/2021 09:03

Di nguyện của NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời là tang lễ sẽ giản dị, kín đáo, không bi lụy.

Huỳnh Anh lên tiếng khi bị tố gây tai nạn nhưng kì kèo không chịu đền bù

Huỳnh Anh lên tiếng khi bị tố gây tai nạn nhưng kì kèo không chịu đền bù

18/02/2021 08:48

Huỳnh Anh đã bị một người bóc phốt đăng hẳn clip chứng minh anh đã mở cửa ô tô sai khiến mình bị tai nạn giữa đường nhưng lại kì kèo không chịu đền bù?

Phi Nhung chấp nhận bị chửi để Hồ Văn Cường trở thành con ngoan

Phi Nhung chấp nhận bị chửi để Hồ Văn Cường trở thành con ngoan

18/02/2021 07:00

Những thay đổi của Hồ Văn Cường sau khi bị Phi Nhung tố mắc bệnh ngôi sao đã khiến nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng ấm áp, hạnh phúc.