Mỹ Tâm lên tiếng về mối quan hệ với Mai Tài Phến

09:44 19/06/2019

Thừa nhận mình và nam diễn viên thân thiết từ Noel năm ngoái tới nay nhưng Mỹ Tâm không ngờ sự việc bị "làm quá" như mấy ngày qua.

Tối 18/6 tại TP.HCM, Mỹ Tâm tổ chức buổi tiệc gặp gỡ báo chí. Mặc dù cô đến muộn hơn so với giờ hẹn 2 tiếng rưỡi nhưng giới truyền thông vẫn kiên nhẫn chờ bằng được nhân vật chính xuất hiện.

Mặc dù là buổi tiệc mang tính chất gặp gỡ, tri ân báo chí nhưng tâm điểm của sự kiện là mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và nam diễn viên Mai Tài Phến vốn đang được dư luận đặc biệt quan tâm mấy ngày nay.

my-tam-len-tieng-ve-moi-quan-he-voi-mai-tai-phen
Mỹ Tâm trong vòng vây báo chí tối 18/6.

Với tinh thần thoải mái và hoàn toàn chủ động, Mỹ Tâm đã thẳng thắn chia sẻ về sự việc. Nữ ca sĩ cho biết mình và Mai Tài Phến đã có mối quan hệ thân thiết từ Noel năm ngoái, hai người khá hợp nhau và thường xuyên cùng nhau đi chơi, ăn uống với bạn bè. Nhưng mọi thứ chỉ dừng ở mức độ thân thiết và theo cô những đồn đoán mấy ngày qua là một sự "làm quá".

Về những hình ảnh phát tán trên mạng xã hội những ngày qua, Mỹ Tâm khẳng định cô và cả nhân viên an ninh sân bay đã yêu cầu không được chụp hình, tôn trọng sự riêng tư của người khác nhưng một số người vẫn lén chụp và chia sẻ hình ảnh cô và Mai Tài Phến thân thiết với nhau. Đây là điều khiến nữ ca sĩ rất bức xúc.

Mai Tài Phến cũng có mặt trong buổi gặp gỡ báo chí tối qua với trạng thái khá thoải mái. Anh còn chia sẻ rằng mình gọi Mỹ Tâm là "cô Út" còn nữ ca sĩ gọi anh là bạn. 

my-tam-len-tieng-ve-moi-quan-he-voi-mai-tai-phen
Nghi vấn về quan hệ tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã dấy lên từ 2 năm nay.

Hai cái tên Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bắt đầu gắn với nhau từ MV "Đừng hỏi em" ra mắt năm 2017. Sau đó, năm 2018, tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa hai người càng nóng hơn khi Mai Tài Phến thủ vai nam chính trong "Chị trợ lý của em", bộ phim do Mỹ Tâm làm đạo diễn cũng như vào vai nữ chính. 

Gần đây, những hình ảnh thân mật giữa hai người được chia sẻ trên mạng khiến dư luận tin chắc rằng Mỹ Tâm đã tìm được bến đỗ thực sự của mình.

 

Mai Tài Phến - sự nghiệp mờ nhạt, ồn ào tình ái với Mỹ Tâm, Hương Tràm

Hơn 5 năm theo đuổi nghệ thuật, Mai Tài Phến chưa có một vai diễn nổi bật trên màn ảnh ngoài những ồn ào tình cảm.

 

Những lần Mỹ Tâm và Mai Tài Phến tình tứ bên nhau trước tin đồn hẹn hò

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng có nhiều lần sát cánh bên nhau làm dấy lên tin đồn "phim giả tình thật"

Tin khác