Mỹ Tâm: Tôi là Mira Dương

Theo Phúc Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:57 14/01/2019

Trong buổi gặp gỡ truyền thông tối 13/1, nữ ca sĩ đã xác nhận cô đạo diễn Mira Dương của phim "Chị trợ lý của em" chính là mình.

my-tam-toi-la-mira-duong
Mỹ Tâm xác nhận cô chính là đạo diễn phim "Chị trợ lý của anh".

Thực tế thì với người trong nghề cũng như truyền thông, không khó để nhận ra điều này. Ngay từ khi bộ phim được công bố, nhiều người đã đặt câu hỏi về cái tên Mira Dương rất lạ ở vị trí đạo diễn. Tìm kiếm thông tin về nhân vật này hầu như không có gì. 

Tới buổi ra mắt chính thức bộ phim hôm 4/1 tại TP.HCM, truyền thông và khán giả cũng một lần nữa bất ngờ khi vị trí quan trọng là đạo diễn lại không có mặt. Đặt câu hỏi với Mỹ Tâm, cô tỏ ra "ngơ ngác" rồi thoái thác rằng "không biết".

Tất cả các dữ kiện đó, thêm với kịch bản "Chị trợ lý của anh" lắp đặt một cách vừa khớp một con người Mỹ Tâm ngoài đời vào nhân vật Khả Doanh càng khiến công chúng khẳng định chính nữ ca sĩ sinh năm 1981 là đạo diễn phim.

Cho tới buổi gặp gỡ thứ hai với báo giới hôm qua, Mỹ Tâm đã xác nhận thông tin này. Cô còn giải thích cái tên Mira Dương là một từ ghép: Mira mang ý nghĩa tình yêu còn Dương chính là họ của mẹ cô. Nữ ca sĩ cho biết cô đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho kịch bản phim này ngay từ ngày đầu tiên nhận lời với nhà sản xuất.

Như vậy, có thể khẳng định "Chị trợ lý của anh" là một sản phẩm gắn mác Mỹ Tâm khi cô đóng vai chính, làm đạo diễn cũng như tham gia vào các công đoạn sản xuất, hậu kỳ. Với những dấu ấn bộ phim tạo được trong mấy tuần qua, không thể không nói rằng Mỹ Tâm đã có màn chào sân với điện ảnh thành công.

 

Mỹ Tâm liều quá Mỹ Tâm ơi

Mỹ Tâm quá liều hay quá tự tin khi ra mắt phim điện ảnh đầu tay sát ngày ra rạp mà không cần chiêu trò hay quảng bá?

 

Mỹ Tâm rạng ngời trong buổi ra mắt vai diễn điện ảnh đầu tiên

Rất nhiều sao Việt đã có mặt trong buổi ra mắt bộ phim "Chị trợ lý của em" mà nữ ca sĩ vừa đóng vai chính cũng như tham gia quá trình sản xuất.

 

Trấn Thành: 'Tâm! Rút cuộc chị là ca sĩ hay diễn viên vậy?'

Mặc dù không phải nghệ sĩ duy nhất bình luận về vai diễn điện ảnh đầu tiên của Mỹ Tâm nhưng Trấn Thành lại là người bóc tách tỉ mỉ nhất với bài viết trên trang cá nhân.Tin khác