Nam bệnh nhân tử vong do rơi từ tầng 6 của bệnh viện xuống đất

19:30 24/10/2018

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 24/10, một nam bệnh nhân tại Bệnh viện Đức Giang (Long Biên, Hà Nội) đã rơi từ tầng 6 của tòa nhà cao tầng xuống đất và tử vong.

nam-benh-nhan-tu-vong-do-roi-tu-tang-6-cua-benh-vien-xuong-dat
Hiện trường xảy ra sự việc.

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người tại bệnh viện đã hốt hoảng khi nghe thấy một tiếng động lớn bên ngoài tòa nhà cao tầng của Bệnh viện đa khoa Đức Giang (quận Long Biên, Hà Nội).

Ngay sau khi chạy ra ngoài, mọi người vô cùng bàng hoàng khi phát hiện một người đàn ông khoảng chừng 50 tuổi, mặc quần áo bệnh nhân của bệnh viện nằm bất động dưới đất.

nam-benh-nhan-tu-vong-do-roi-tu-tang-6-cua-benh-vien-xuong-dat
Qua xác định, nạn nhân rơi từ tầng 6 của tòa nhà.

Qua trao đổi với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đức Giang vào chiều 24/10 được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 24/10, bước đầu xác định, nạn nhân đã rơi từ tầng 6 của tòa nhà cao tầng xuống đất.

Theo vị lãnh đạo này, nam bệnh nhân trên bị bệnh tâm thần, đã được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang ba ngày.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cũng thông tin thêm, thường ngày, bệnh nhân được người nhà chăm sóc theo dõi cẩn thận, nhưng hôm nay người nhà không trông coi kịp nên bệnh nhân đã nhảy từ tầng 6 Khoa thần kinh của bệnh viện xuống đất và tử vong.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

 

Cà Mau: Đến nhà chơi, sát hại nạn nhân rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

Ngày 23/10, Công an xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ giết người, rồi uống thuốc trừ sâu tự tử.

 

Cô gái nghi nhảy lầu tự tử ở tòa nhà HH2A chung cư Linh Đàm

Cô gái nghi nhảy lầu tự tử ở tòa nhà HH2A chung cư Linh Đàm lúc trưa ngày 26/4, được biết danh tính nạn nhân chưa được xác định và khoảng 25 tuổi.

 

Vụ bệnh nhân nhảy lầu chết ở bệnh viện C Đà Nẵng

Vụ bệnh nhân nhảy lầu chết ở bệnh viện C Đà Nẵng xảy ra vào chiều 28/9. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý.Tin khác