Nam ca sĩ Trung Quốc bị nhân viên an ninh sân bay quấy rối tình dục

15:25 23/11/2018

Lợi dụng lúc kiểm tra an ninh, nữ nhân viên sân bay đã có hành vi quấy rối A Tín.

my-nam-trung-quoc-bi-nhan-vien-an-ninh-san-bay-quay-roi-tinh-duc
Hình ảnh nam ca sĩ A Tín tại sân bay quốc tế Tân Kiều, Hợp Phì (Trung Quốc).

Theo Sina, mới đây, nam ca sĩ A Tín (Ashin) của nhóm nhạc Ngũ Nguyệt Thiên đã lên tiếng trên trước thông tin anh bị nhân viên sân bay quấy rối tình dục. Anh trấn an người hâm mộ của mình: "Không có gì đâu, kiểm tra an ninh là như vậy mà".

Trước đó, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, ngày 19/11, tại sân bay quốc tế Tân Kiều, Hợp Phì, một nữ nhân viên đã lợi dụng lúc kiểm tra an ninh để quấy rối tình dục nam ca sĩ. Không chỉ vậy, nữ nhân viên này còn có những bình luận khiếm nhã tại Weibo của A Tín: "Vừa nãy được sờ người anh từ trên xuống dưới", "Anh mặc ít đồ quá", "Vòng ba của anh thật tròn"...

my-nam-trung-quoc-bi-nhan-vien-an-ninh-san-bay-quay-roi-tinh-duc
Bình luận khiếm nhã của nữ nhân viên trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

Ngay lập tức, cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ đã dậy sóng phẫn nộ. Họ lên tiếng chỉ trích hành động và lời lẽ thiếu văn hóa của nhân viên sân bay đồng thời quyết truy tìm thông tin về cô.

Trước áp lực của dư luận, nữ nhân viên sân bay đã lên tiếng xin lỗi: "Những lời lẽ không đúng mực của tôi trên Weibo đã gây ra những tổn thương về mặt thể xác và tinh thần cho người khác, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty, làm cho các đồng nghiệp phải mất mặt và cũng khiến cho mọi người cảm thấy nghi ngờ về ngành nghề này.

Tôi cảm thấy rất hối hận vì hành vi của mình. Lẽ ra tôi nên tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, không nên phát ngôn, bình luận những nội dung thiếu lành mạnh trên Weibo. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm đồng thời kiểm điểm nghiêm khắc bản thân mình, mong có thể nhận được sự tha thứ".

my-nam-trung-quoc-bi-nhan-vien-an-ninh-san-bay-quay-roi-tinh-duc
Nữ nhân viên lên tiếng xin lỗi.

Ngày 22/11, người phụ trách của sân bay quốc tế Tân Kiều, Hợp Phì đã phủ nhận những cáo buộc từ cộng đồng mạng. Họ đã kiểm tra camera ghi hình và thấy rằng nhân viên không hề có hành vi quấy rối tình dục với hành khách.

"Cô ấy làm việc hoàn toàn đúng quy định. Những thông tin trên mạng là không đúng sự thật. Tuy nhiên, nhân viên này có những lời lẽ không đúng mực trên Weibo nên đã bị tạm thời đình chỉ công tác", đại diện sân bay nói.

nam-ca-si-trung-quoc-bi-nhan-vien-an-ninh-san-bay-quay-roi-tinh-duc
Nam ca sĩ A Tín (Ashin) của nhóm nhạc Ngũ Nguyệt Thiên

Lời giải thích của phía sân bay quốc tế Tân Kiều được cho là không thỏa đáng, bao biện. Fan của nam ca sĩ cho biết sẽ tiếp tục khiếu nại lên Cục Hàng không Dân dụng.

 

Động thái bất thường của Angela Baby giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Giữa tin đồn ly hôn, mọi động thái của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều nhận được sự chú ý của dư luận.

 

Đối thủ của Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 gây chú ý vì ngoại hình đặc biệt

Nghị lực và sự lạc quan giúp đối thủ của Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 truyền cảm hứng cho nhiều người.

 

Bạn gái tiếp tục tố mỹ nam Tưởng Kình Phu đạp vào bụng khiến cô sảy thai

Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc sau lời xin lỗi của Tưởng Kình Phu, bạn gái tiếp tục lên tiếng tố anh đạp vào bụng khiến cô sảy thai.Tin khác