Nam Cường: 'Chạy show Tết sợ gặp phải xe chị Phi Nhung, anh Hoài Linh'

13:59 31/01/2019

Từ khi lập gia đình, Nam Cường tự cắt giảm show cuối năm để dành thời gian chăm sóc gia đình và hé lộ câu chuyện ăn tết “xuyên Việt” đầy thú vị.

 Nam Cường chia sẻ về "Tết xuyên Việt".

Chuyện của Sao tuần này với khách mời Nam Cường. Ca sĩ điển trai thoải mái hơn khi chia sẻ về cậu con trai đầu lòng: “Lúc trước tôi không muốn công khai quá nhiều chuyện riêng tư nhưng sau này thấy con lớn, tôi không còn ngại giấu kín nữa”.

Giọng ca Bay giữa ngân hà thừa nhận có sự khác biệt rất lớn về công việc, thời gian, anh chịu nhiều áp lực, trách nhiệm hơn từ khi lập gia đình.

Nam Cường bày tỏ: “Ngày chưa có gia đình, tôi dành nhiều thời gian đi hát, nhưng bây giờ thì phải chăm sóc mái ấm nhỏ, trách nhiệm với nội – ngoại hai bên. Tết đến nhiều thứ phải lo nên căng thẳng lắm, nhưng tôi lại cảm thấy vui vẻ, hào hứng vì trách nhiệm mới này”.

nam-cuong-chay-show-tet-so-gap-phai-xe-chi-phi-nhung-anh-hoai-linh
Con trai Nam Cường.

Theo thường lệ, Nam Cường sẽ đón Tết xuyên Việt theo đúng truyền thống gia đình từ Bắc đến Nam để gặp mặt, thăm hỏi họ hàng trong những ngày đầu năm mới.

Anh phấn khởi chia sẻ: “Ngày 27 tết âm lịch là gia đình tôi phải bay từ Sài Gòn ra Hà Nội sum họp với họ hàng và chuẩn bị cho ngày Tết. Ngày 30 âm lịch sẽ đi từ Hà Nội vào Hà Tĩnh là quê gốc của ông bà có nhà thờ tộc tổ tiên ở đến mùng 2 là về Đà Nẵng. Đến mùng 4 tết gia đình về lại thành phố Hồ Chí Minh thăm gia đình bên vợ. Thế là năm nào cũng ăn tết xuyên Việt như thế”. 

Anh chia sẻ thêm: “Sau 5 năm không nhận show diễn ngày Tết, năm nay tôi có xin phép gia đình được đi diễn phục vụ cho khán giả và mời mọi người vào ăn tết cùng vợ chồng tôi”.

nam-cuong-chay-show-tet-so-gap-phai-xe-chi-phi-nhung-anh-hoai-linh
Nam ca sĩ từ chối show để ở nhà với vợ con.

Nam Cường tâm sự: “May mắn giành được giải Quán quân trong Người kể chuyện tình mới có lý do hát Bolero chứ xưa nay khán giả chỉ biết đến tôi với những ca khúc nhạc trẻ”. Tuy nhiên, anh cho biết phải tự cắt giảm show để có thời gian cho gia đình.

Nam Cường bật cười nhớ lại những khoảng thời gian chạy show cuối năm đầy vất vả nhưng không thiếu những kỷ niệm đáng nhớ.

Nam ca sĩ hồi tưởng: “Ngày xưa, tôi chạy show liên tiếp 6-7 địa điểm. Trên đường chạy show mà nhìn thấy xe chị Phi Nhung hay anh Hoài Linh là tôi phải tranh thủ chạy nhanh hơn vì nếu anh chị đến diễn trước là khán giả không cho xuống. Như vậy mình sẽ trễ show sau nên tranh thủ chạy nhanh hơn xe của mấy anh chị thôi”.

Chuyện của Sao – Nam Cường sẽ được phát sóng vào tối 2/2 trên VTV9.

 

Nam Cường: Hành trình đi lên từ con số 0 đến Quán quân ‘Người kể chuyện tình’

Chương trình Người kể chuyện tình mùa đầu tiên chính thức khép lại với sự lên ngôi Quán quân của Nam Cường. Đây thật sự là một thành quả xứng đáng dành cho nam ca sĩ với xuất phát điểm dường như là con số 0 ở dòng nhạc Bolero trữ tình tại cuộc thi.

 

Nam Cường bị tố cam kết ‘một đằng’ giao nhà ‘một nẻo’

Người dân cho biết, nhiều hạng mục tại dự án Anland Complex không đúng với cam kết ban đầu của chủ đầu tư, chất lượng nhà cư dân được nhận không giống với nhà mẫu được CĐT giới thiệu trước đó.

 Tin khác