Nam diễn viên Bình An là ai và nổi tiếng như thế nào?

16:32 18/09/2018

Nam diễn viên Bình An là ai? Bình An còn có tên gọi khác là Alvin Ichi, chàng trai sinh năm 1993 này từng theo học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Bình An là ai
Nam diễn viên Bình An là ai? Ngoài diễn viên, hiện tại anh còn đang theo đuổi cả đam mê làm người mẫu của mình.

Diễn viên Bình An là ai? Bình An tên đầy đủ là Nguyễn Bình An sinh ngày 15/8/1993 tại Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Hiện tại anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Anh từng là sinh viên theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội.

Bình An là ai? Anh có tên gọi khác (nick name) là Alvin Ichi, anh từng là diễn viên của "5S online", Bình An nổi lên từ cuối năm 2012, đầu năm 2013 với những bộ ảnh mang hơi hướng Hàn Quốc.

Sau đó, Bình An chuyển sang nghiệp diễn với những clip phát trên mạng xã hội, những bộ phim truyền hình. Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng và lối diễn xuất chuyên nghiệp, chàng trai Phú Thọ nhanh chóng để lại ấn tượng trong lòng giới trẻ.

nam-dien-vien-binh-an-la-ai-va-noi-tieng-nhu-the-nao
Bình An là ai? Với khuôn mặt điển trai hút hồn các chị em thì anh còn có thân hình và chiều cao cực chuẩn. Nguồn ảnh: FB Nguyễn Bình An

Năm 2014, Bình An khá thành công với vai Hải trong bộ phim ăn khách Lạc Giới và lọt top 20 cuộc thi về thời trang... Nam diễn viên 9X từng đảm nhận vai diễn trong 5S Online thực ra là một vai trò hoàn toàn mới với An. Theo An tự nhận thấy, vai Lãng tử rất đáng để mình thử sức bản thân.

Tuy làm quen với bộ phim sau mọi người, nhưng An luôn nhận được sự giúp đỡ từ các anh chị trong ê-kíp và các bạn diễn nên cũng bắt nhịp khá nhanh, không bỡ ngỡ nhiều khi nhập cuộc. Sau bộ phim Lạc giới, An đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với rất nhiều người.

Chính vì đó An đã quyết định nam tiến để công việc thuận lợi hơn. Vào năm 2015, Bình An chính thức đặt chân tới TP Hồ Chí Minh để gây dựng sự nghiệp cũng như theo đuổi đam mê với nghiệp diễn viên và cả người mẫu nữa.

nam-dien-vien-binh-an-la-ai-va-noi-tieng-nhu-the-nao
Hình ảnh mới nhất của Bình An khi tham gia show diễn của hãng thời trang REMMY. Nguồn ảnh: FB Nguyễn Bình An

Cho đến giờ, Bình An đã tham gia được 5 vai diễn. Trong đó vai diễn để lại nhiều ấn tượng nhất là Hải trong bộ phim Lạc Giới. Đây là bước đánh dấu sự khởi đầu của An trong sự nghiệp diễn viên của mình.

Lạc giới cũng là bộ phim để lại trong An rất nhiều cảm xúc, kỷ niệm và những cảnh quay đáng nhớ.Bên cạnh đó, An cũng từng có cơ hội tham gia nhiều phim ngắn, tiểu phẩm hài dành cho giới trẻ. Việc tham gia 5S Online cũng đánh dấu một bước phát triển trong sự nghiệp của mình.

Hiện tại anh đang theo đuổi sự nghiệp làm người mẫu của mình, với khuân mặt điển trai và thân hình cực chuẩn Bình An luôn sải bước trên sàn diễn một cách tự tin.Tin khác