Nam Định: Đi ăn cỗ đám cưới, nam thanh niên mất tích

Theo N.Q / Tạp chí SHTT 19:00 10/01/2018

Anh Đoàn Thanh Tùng (SN 1990, trú tại xã Trực Hùng, Trực Ninh, Nam Định) đi xe máy Honda Airblade đi khỏi nhà ăn cỗ đám cưới hôm 7/1 nhưng đến nay chưa về và gia đình chưa liên lạc được.

nam-dinh-di-an-co-dam-cuoi-nam-thanh-nien-mat-tich
Anh Đoàn Thanh Tùng (Mặc vest màu xanh).

Sáng ngày 10/1, trao đổi với PV, ông Lưu Anh - Trưởng Công an xã Trực Hùng (Trực Ninh, Nam Định) cho biết: Đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình anh Tùng về việc anh mất tích sau khi đi ăn cỗ đám cưới. Hiện tại, lực lượng công an xã Trực Hùng đang phối hợp với Công an huyện Nghĩa Hưng điều tra, truy tìm tung tích nạn nhân.

Theo ông Lưu Anh, ngày 7/1, anh Đoàn Thanh Tùng (SN 1990, trú tại xã Trực Hùng, Trực Ninh, Nam Định) đi xe máy Honda Airblade đi khỏi nhà. Tuy nhiên, đến sáng 8/1, gia đình không thấy anh Tùng về, sau đó người thân đã gọi cho Tùng nhưng không liên lạc được.

Theo thông tin từ phía người thân của nạn nhân, chị Đoàn Thị Thơm (SN 1982, ở thị trấn Cồn, Hải Hậu, Nam Định) cho biết: em trai chị là anh Đoàn Thanh Tùng mất tích bí ẩn sau khi ăn cỗ đám cưới. Khi đi, Tùng nói sang quán trà sữa của chị gái.

"Tối hôm 7/1 em tôi có sang bên thị trấn Liễu Đề (Nghĩa Hưng, Nam Định) chơi. Gia đình tôi sang hỏi thì chủ quán nhậu mà em tôi cũng hay ăn uống ở đó nói nhìn thấy em tôi, rồi họ còn mời em tôi vào uống nước. Sau đó, không biết em tôi đi đâu nữa. Không thấy em về, chúng tôi gọi điện nhưng điện thoại của Tùng thì tắt máy đến giờ gia đình cũng chưa liên lạc được. Chúng tôi cũng đã hỏi thăm bạn bè của Tùng nhưng đều không thấy tin tức gì. Gia đình tôi vô cùng lo lắng”, chị Thơm nói.

"Sau đó, gia đình tôi đã sang Công an huyện Nghĩa Hưng và Công an xã Trực Hùng trình báo  việc em Tùng mất tích", chị Thơm chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc trên, vị trưởng công an xã Trực Hùng cho biết thêm, theo như người nhà của nạn nhân trình báo, trước khi đi khỏi nhà, anh Tùng không có biểu hiện gì bất thường. Tùng mặc bộ vest màu xanh, đi xe Airblade mới mua, BKS 18E1–313.10 mang tên Đoàn Thanh Tùng. Giấy tờ tùy thân của Tùng đều có ở trong cốp xe.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Vì sao lượng khách đến Nam Định 'tăng chậm dần'?

Sở hữu nguồn tài nguyên du lịch rất phong phú, đa dạng, đặc biệt là loại hình du lịch văn hóa – tâm linh có sức hút đặc biệt với du khách, song lượng khách đến với Nam Định thời gian qua có xu hướng tăng chậm dần.Tin khác