Nam Định: Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn cùng người đàn ông lạ mặt

Theo Đình Huy / Tạp chí SHTT 15:53 03/04/2018

Sau khi rời khỏi nhà hôm 1/4, gia đình em Vòng đã bắt gặp em đi cùng một người đàn ông lạ mặt ở bệnh viện 108. Tuy nhiên, khi thấy người nhà, em Vòng đã bỏ chạy và đến nay chưa về nhà.

nu-sinh-mat-tich-bi-an
Em Nguyễn Thị Vòng đã mất tích ba ngày hôm nay.

Sáng ngày 3/4, trao đổi với PV, anh Trần Xuân Lâm (trú tại xã Hải Đường, Hải Hậu, Nam Định) cho biết, cháu mình là Nguyễn Thị Vòng (SN 2003, trú tại xã Hải Đường, Hải Hậu, Nam Định, học sinh lớp 9 của trường THCS B xã Hải Đường) mất tích đã ba ngày nay.

Theo anh Lâm, cháu Vòng cao khoảng 1m60 nặng 50kg, da trắng, tóc dài ngang lưng. Cháu bỏ nhà đi hôm 1/4, khi đi cháu mặc áo khoác gió màu đỏ bên trong áo phông màu đỏ, quần gió màu đen sọc trắng.

"Không thấy cháu về nhà, gia đình tôi đã đi tìm kiếm khắp nơi. Đồng thời, gia đình cũng trình báo tới Công an xã Hải Đường (Hải Hậu, Nam Định) việc mất tích của em Nguyễn Thị Vòng về việc cháu mất tích. Qua dò hỏi, gia đình tôi nhận được thông tin cháu bắt xe lên Hà Nội. Sau đó, chúng tôi đã hỏi tài xế của xe khách cháu đi thì biết cháu hỏi đường tới bệnh viện 108, để khám, chữa bệnh ở đó”, anh Lâm chia sẻ.

Anh Lâm cũng cho biết thêm: “Trước đây, cháu có điều trị về một số vấn đề thần kinh ở bệnh viện 108 nên cháu rất thông thuộc đường ở đây. Nhận được thông tin cháu khám bệnh ở bệnh viện 108, ngày hôm qua (2/4), gia đình tôi đã tới viện để tìm cháu thì được bác sĩ nói cháu có đến đây chơi, nhưng đã đi về. Tuy nhiên, khi ra sảnh bệnh viện, tôi thấy cháu đang đi và nói chuyện cùng 1 người đàn ông lạ mặt khoảng hơn 30 tuổi. Khi nghe thấy tôi gọi thì cháu cùng người đàn ông đó bỏ chạy. Do đông người nên chúng tôi không đuổi theo kịp, đến giờ vẫn chưa thấy cháu về

Không biết cháu ở đâu, gia đình tôi vô cùng lo lắng, bố nó mới mất được một tháng vì căn bệnh ung thư máu, mẹ thì làm ruộng, gia đình hết sức khó khăn, giờ nó bỏ đi. Gia đình tôi rất mong nếu ai gặp cháu ở đâu xin báo lại cho gia đình để gia đình tôi được an tâm”, anh Lâm nói.

Liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo công an xã Hải Đường (Hải Hậu, Nam Định) cho biết, đơn vị cùng gia đình đang tích cực dò hỏi, truy tìm tung tích của cháu Vòng.

 

Vụ 3 nữ sinh mất tích nghi bị bắt cóc ở Biên Hòa, Đồng Nai

Vụ 3 nữ sinh mất tích nghi bị bắt cóc ở Biên Hòa, Đồng Nai đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Gia đình có nhận được tin nhắn thấy 2 cháu bị gán bạc ở Campuchia.

 

Vụ nữ sinh mất tích ở xã Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương

Vụ nữ sinh mất tích ở xã Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương xảy ra vào sáng 31/7. Theo lời kể người nhà nữ sinh cho hay: "Sau khi đi cùng người “bí ẩn” kia, tới 10h đêm, chúng tôi  vẫn nhắn...Tin khác