Nam Định: Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích sau khi ăn cỗ đám cưới

Theo Nguyên Quang / Tạp chí SHTT 21:05 10/01/2018

Qua quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể cùng chiếc xe máy của nạn nhân Đoàn Thanh Tùng dưới sông thuộc thị trấn Liễu Đề (Nghĩa Hưng, Nam Định)

nam-dinh-di-an-co-dam-cuoi-nam-thanh-nien-mat-tich
Anh Đoàn Thanh Tùng (mặc vest xanh).

Liên quan đến vụ nam thanh niên mất tích sau khi đi ăn cỗ đám cưới, tối ngày 10/1, ông Lưu Anh, trưởng công an xã Trực Hùng (Trực Ninh, Nam Định) cho biết: Sau khi nhận được tin báo từ gia đình anh Tùng về việc anh mất tích sau khi đi ăn cỗ đám cưới. Công an xã Trực Hùng đã phối hợp cùng công an huyện Nghĩa Hưng tiến hành tìm kiếm tung tích nạn nhân. 

"Qua quá trình rà soát, đến chiều ngày 10/1, chúng tôi đã tìm thấy thi thể anh Đoàn Thanh Tùng (SN 1990, trú tại xã Trực Hùng, Trực Ninh, Nam Định) ở dưới sông (đoạn cách trụ sở công an huyện Nghĩa Hưng khoảng 200 mét thuộc thị trấn Liễu Đề, Nghĩa Hưng, Nam Định)". Ông Lưu Anh nói.

"Ngay sau đó, Công an huyện Nghĩa Hưng đã khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà để đưa về làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương. Nguyên nhân tử vong xác định ban đầu là do nam thanh niên này đi xe máy lao xuống sông và ngạt khí", ông Lưu Anh cho biết thêm.

nam-dinh-tim-thay-thi-the-nam-thanh-nien-mat-tich-sau-khi-an-co-dam-cuoi
Chiếc xe máy của nạn nhân được tìm thấy dưới sông.

Theo ông Lưu Anh, trước đó, trưa ngày 10/1 đơn vị cũng đã nhận được tin báo từ người dân phát hiện một chiếc xe máy Honda Air Blade ở dưới sông thuộc địa bàn thị trấn Liễu Đề (Nghĩa Hưng, Nam Định) nghi là của anh Đoàn Thanh Tùng ở dưới sông (đoạn cách nơi tìm thấy thi thể nạn nhân không xa).

Liên quan đến vụ việc, một cán bộ công an huyện Nghĩa Hưng cho biết: "Chúng tôi đã khám nghiệm tử thi và đang điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện gia đình nhà nạn nhân đã tới nhận thi thể để đưa về mai táng theo phong tục địa phương".

Trước đó, như đã đưa tin, Anh Đoàn Thanh Tùng (SN 1990, trú tại xã Trực Hùng, Trực Ninh, Nam Định) đi xe máy Honda Airblade BKS 18E1- 31310, mặc áo vest màu xanh đi khỏi nhà ăn cỗ đám cưới hôm 7/1 nhưng đến nay chưa về và gia đình chưa liên lạc được.

Chị Đoàn Thị Thơm (SN 1982, ở thị trấn Cồn, Hải Hậu, Nam Định) cho biết: em trai chị là anh Đoàn Thanh Tùng mất tích bí ẩn sau khi ăn cỗ đám cưới. Khi đi, Tùng nói sang quán trà sữa của chị gái.

"Tối hôm 7/1 em tôi có sang bên thị trấn Liễu Đề (Nghĩa Hưng, Nam Định) chơi. Gia đình tôi sang hỏi thì chủ quán nhậu mà em tôi cũng hay ăn uống ở đó nói nhìn thấy em tôi, rồi họ còn mời em tôi vào uống nước. Sau đó, không biết em tôi đi đâu nữa. Không thấy em về, chúng tôi gọi điện nhưng điện thoại của Tùng thì tắt máy đến giờ gia đình cũng chưa liên lạc được. Chúng tôi cũng đã hỏi thăm bạn bè của Tùng nhưng đều không thấy tin tức gì. Gia đình tôi vô cùng lo lắng”, chị Thơm nói.

Sau đó, gia đình nạn nhân đã sang Công an huyện Nghĩa Hưng và Công an xã Trực Hùng trình báo  việc em Tùng mất tích.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Thông tin mới nhất vụ tài xế và phụ xe khách ở Nam Định bị nhóm thanh niên dùng súng hơi bắn trọng thương

Do mâu thuẫn về việc bắt khách, nhóm người của nhà xe Anh Ốc (xe khách chạy tuyến Xuân Trường - Hà Nội) đã dùng súng bắn hơi bắn bị thương tài xế và phụ xe của nhà xe Tú Hùng (xe khách chạy tuyến Hải Hậu - Yên Nghĩa).Tin khác