Truy tìm ô tô biển xanh đánh võng, chèn ép xe khách

22:20 14/03/2018

Mặc cho chiếc xe khách đã bấm còi xin đường nhưng chiếc xe ô tô biển xanh vẫn liên tục chèn ép và không cho chiếc xe khách vượt lên. Sự việc đang được phòng Cảnh sát giao thông, công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

Video: Chiếc xe ô tô biển xanh chèn ép xe khách tại Nam Định.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô 4 chỗ biển xanh liên tục chèn ép, không cho chiếc xe khách vượt lên. Theo như nội dung đoạn video, sự việc xảy ra tại khu vực cầu Khiêm đến đường ĐT55, (TP Nam Định, chiếc xe ô tô 4 chỗ biển xanh (BKS: 18B-6599) đi phía trước xe khách, liên tục đánh lái, chèn ép không cho chiếc xe khách và các xe phía sau vượt lên, mặc dù chiếc xe khách đã bấm còi xin đường. 

nam-dinh-truy-tim-xe-o-to-bien-xanh-chen-ep-mac-cho-xe-khach-da-lien-tuc-bam-coi-xin-duong
Hình ảnh chiếc xe ô tô biển xanh chèn ép, không cho xe khách vượt lên. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc, bất bình với hành động của tài xế xe biển xanh.

Liên quan đến sự việc trên, tối ngày 14/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông (PC67), Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc.

Hiện tại, đơn vị đang tiến hành xác minh, nếu chủ xe và lái xe là người thuộc địa bàn, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định pháp luật. Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm luật giao thông", vị lãnh đạo thông tin.

 

Những chuyện lạ ở VFF - Bài 1: Xe Camry biển trắng 'biến' thành biển xanh 80A

Chiếc xe này được đăng ký lần đầu vào tháng 8-2008 với biển trắng 30M-5080, đến ngày 11/6/2014 được đổi thành biển xanh 80A-019.72.Tin khác