Nam Em đòi đến xin lỗi, Trường Giang quyết định thắt chặt an ninh lễ đính hôn

19:45 21/08/2018

Trường Giang đã quyết định thắt chặt an ninh tại lễ đính hôn.

sau-khi-nam-em-muon-den-xin-loi-truong-giang-quyet-dinh-that-chat-an-ninh-le-dinh-hon

Lễ đính hôn của Phương - Giang sẽ diễn ra tại một resort sang trọng tại Đà Nẵng với sự kiểm soát nghiêm ngặt. Trong ngày vui này, các nhân viên có mặt hỗ trợ cho lễ đính hôn cũng sẽ được yêu cầu không dùng bất cứ phương tiện nào có thể quay phim - chụp ảnh, tránh thông tin rò rỉ ra ngoài và không để những người không có phận sự can thiệp vào lễ đính hôn. Nhiều người suy đoán đây là biện pháp danh hài dành cho Nam Em.

Scandal Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương được biết đến là câu chuyện nhiều tình tiết hấp dẫn và drama nhất showbiz Việt năm 2018. Tháng 4 vừa qua, nam diễn viên phủ nhận chuyện tán tỉnh Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015: “Tôi có thích Nam Em, vì quá trình làm việc chung thấy cô này quá dễ thương, thông minh, hài hước. Rồi khi anh em trò chuyện với nhau, cổ tâm sự hoàn cảnh này nọ mình thấy thương cô này quá, thấy thương thích vậy thôi chứ không phải tình yêu. Nhưng đến thời điểm hiện tại như mọi người thấy đó, cô ấy nói là yêu mình đến chết vẫn còn yêu hay gì đó. Ở đây Nam Em đã không phân biệt được sự yêu thích và tình cảm hy sinh vì tình yêu là khác nhau”.

sau-khi-nam-em-muon-den-xin-loi-truong-giang-quyet-dinh-that-chat-an-ninh-le-dinh-hon
Trường Giang từng cho rằng Nam Em là người đầu óc không bình thường

“Cũng rất là mệt mỏi nhưng cũng khẳng định luôn là Nam Em có vấn đề về đầu óc. Thần kinh cổ không bình thường như người thường được. Thì có nhiều chuyện xảy ra mọi người cũng biết rồi đó, Trường Giang cũng không tin là cô ấy làm được mấy chuyện đó. Nhưng mà mình không thể trách cổ vì không từ mình thì không xảy ra nhiều chuyện như thế được. Tự trách mình”, “Mười Khó” nhấn mạnh.

Vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ đón xem, câu chuyện giữa 3 nhân vật "hot" nhất showbiz hiện nay sẽ tiếp tục đi đến đâu.

 

Suni Hạ Linh rời khỏi công ty quản lý, bồi thường tiền thiệt hại để lấy lại MV view khủng trên Youtube

Rời khỏi công ty quản lý, giọng ca trẻ Suni Hạ Linh khiến mọi người thích thú với hình ảnh trong sản phẩm mới.Tin khác