Tại sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xứng đáng trở thành Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018?

13:29 01/06/2018

Một điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2018 là thành viên Ban giám khảo sẽ có nhiều hơn một hoa hậu và người đầu tiên đã lộ diện, đó chính là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Thông tin này nhanh chóng khiến người hâm mộ bất ngờ bởi Đỗ Mỹ Linh không phải là cái tên được dự đoán sẽ ngồi ghế Ban giám khảo.

cu-dan-mang-ngo-ngang-khi-do-my-linh-chinh-thuc-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018

Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam luôn được đánh giá cao về sự công tâm, chuyên môn và tầm ảnh hưởng. Từ lúc mới manh nha, thành viên Ban giám khảo đã trở thành một đề tài được rất nhiều người hâm mộ sắc đẹp quan tâm.

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã công bố đương kim hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018. Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng với các chuyên gia giữ vai trò cầm cân nảy mực để tìm kiếm Tân hoa hậu Việt Nam.

Ngay khi được công bố, thông tin này đã khiến người hâm mộ khá ngạc nhiên. Bởi theo nhiều người, Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu đương nhiệm nên khó có thể ngồi ghế Ban giám khảo. Thay vào đó, dân tình dự đoán nhiều gương mặt kỳ cựu khác như Hoa hậu Mai Phương, Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền... Cũng chính vì việc "không hề nghĩ tới" việc Đỗ Mỹ Linh có thể ngồi ghế giám khảo nên khi thông tin được đăng tải, cư dân mạng mới ngỡ ngàng đến thế.

cu-dan-mang-ngo-ngang-khi-do-my-linh-chinh-thuc-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018
cu-dan-mang-ngo-ngang-khi-do-my-linh-chinh-thuc-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018

Thế nhưng nếu nhìn nhận vào hình ảnh và sức ảnh hưởng của Đỗ Mỹ Linh thì cô chính là gương mặt hoàn toàn xứng đáng và phù hợp. Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực. Không chỉ "nói không với scandal", Đỗ Mỹ Linh còn hướng nhiều người trẻ đến với các giá trị truyền thống khi là người đẹp chăm diện áo dài nhất nhì showbiz Việt. Vẻ đẹp nền nã, truyền thống của cô nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Ngoài ra Đỗ Mỹ Linh cũng là Hoa hậu không dùng chiêu trò, phát ngôn sốc để nổi tiếng. 

Đương kim hoa hậu đã đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, lần đầu ghi tên Việt Nam ở vị trí cao nhất của một giải thưởng quốc tế. Dù không thể lọt Top cao nhưng với hành trình ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả thế giới, đó cũng là thành công ít nhiều của Đỗ Mỹ Linh. Với kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn thế giới, Đỗ Mỹ Linh chắc chắn sẽ có cái nhìn chuẩn xác về các tiêu chí sắc đẹp để tìm ra Tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Như vậy, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành Hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm. Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những hoa hậu khác trong Ban giám khảo chưa được tiết lộ. Được biết ngày 10/6 sắp tới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò mới của mình sẽ có mặt tại buổi Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong.

cu-dan-mang-ngo-ngang-khi-do-my-linh-chinh-thuc-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018
hoa-hau-do-my-linh-da-san-sang-trao-lai-vuong-mien-cho-nguoi-ke-nhiem-xung-dang
 

Sau sự cố bị trộm mất trang phục vedette, Đỗ Mỹ Linh lọt top 64 'Hoa hậu đẹp nhất năm 2017'

Mới đây, trong vai trò vedette, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện lộng lẫy với bộ áo dài có phần vai choàng dài gần 5 mét của NTK Ngô Nhật Huy.Tin khác