Năm sau, Phạm Băng Băng sẽ rút lui khỏi làng giải trí?

06:20 01/11/2018

Hoãn đám cưới với Lý Thần sang tháng 2 năm sau, có thể Phạm Băng Băng cũng sẽ rút khỏi làng giải trí sau đó.

pham-bang-bang-elle-vn-8-15361245927481856840469
Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 2 năm sau.

Theo tờ ChinaTimes, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã quyết định dời đám cưới sang tháng 2 năm tới. Ngoài ra, theo một nguồn tin, nữ diễn viên sẽ rút khỏi làng giải trí sau khi kết hôn. Cho tới nay, cả hai đều im lặng trước tin đồn này.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bắt đầu công khai hẹn hò vào năm 2015, đính hôn năm 2017, dự kiến tổ chức đám cưới vào khoảng thời gian cuối năm 2018.

Theo nhiều nguồn tin, cả hai dự định làm hôn lễ trước sinh nhật của Phạm Băng Băng 1 ngày là ngày 15/9 tại một lâu đài cổ ở Anh. Lý Thần cũng đã bỏ ra số tiền lớn là 200 triệu Đài tệ (tương đương 150 tỷ đồng) để chuẩn bị cho lễ đường gồm hoa tươi nhập khẩu, các loại rượu hảo hạng và trang trí đám cưới. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hủy bỏ vào phút chót vì cô dâu bị cục thuế bắt giam để điều tra.

Phạm Băng Băng phải nộp phạt 130 triệu USD vì sử dụng "hợp đồng âm dương" để trốn thuế. Không chỉ vậy, vụ bê bối trốn thuế đã khiến tên tuổi cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nữ diễn viên vẫn phải hứng chịu sự chỉ trích của khán giả. Nhiều người còn kêu gọi tẩy chay và yêu cầu cô rút khỏi làng giải trí.

Ngoài ra, hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng do Phạm Băng Băng làm đại diện như Swisse, Montblanc,... đều hủy hợp đồng với nữ diễn viên. Thậm chí dòng sản phẩm sữa mè đen của công ty Black Sesame còn bị cư dân mạng kêu gọi tẩy chay vì lựa chọn Phạm Băng Băng làm gương mặt đại diện sau scandal trốn thuế.

Ngày 19/10, Phạm Băng Băng đến trụ sở làm việc để thực hiện kế hoạch trở lại làng giải trí sau hơn 3 tháng đóng băng mọi hoạt động, sự kiện vì scandal trốn thuế.

 

Bạn thân tiết lộ cuộc gặp cuối cùng trước khi nhà văn Kim Dung qua đời

Nhà văn, nhà báo Đoàn Kiệt chia sẻ Kim Dung đã ra đi nhẹ nhàng với nụ cười trên môi.

 

Trùng hợp khó tin: Kim Dung và người tình trong mộng qua đời cùng ngày cùng tháng

Người tình trong mộng của nhà văn Kim Dung, cố minh tinh Hạ Mộng cũng qua đời ngày 30/10 vào 2 năm trước.

 

Dàn sao Hoa ngữ rưng rưng xúc động trước sự ra đi của nhà văn Kim Dung

Lưu Đức Hoa, Trần Nghiên Hy, Lý Nhược Đồng... đã gửi lời tiễn biệt tới "thái đẩu tiểu thuyết võ hiệp" Kim Dung.Tin khác