Nam sinh lớp 8 ở Đà Nẵng bị nhóm người lạ đánh hội đồng trước cổng trường

16:27 14/11/2018

Trên đường đến lớp, Q. bị nhóm thiếu niên lao vào đánh hội đồng.

trường Nguyễn Đình Chiểu
Trường Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Ngày 14/11, Cô Nguyễn Thị Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết, đang làm rõ vụ 1 học sinh bị đánh ngay trước cổng trường.

Trước đó, tối 12/11, một phụ huynh đăng tải thông tin nam học sinh lớp 8 tên Phạm Q. bị nhóm thiếu niên đánh hội đồng lên mạng xã hội.

Theo phụ huynh này, em Q. bị nhóm 4 đến 5 người đánh và đòi tiền. “Cậu không mặc đồng phục học sinh nhào vào đánh rất mạnh và nhiều vào đầu Q.. Liền sau đó, cậu tiếp theo lại đánh tiếp vào đầu Q. Tôi nghe có tiếng nói mày đã nộp tiền chưa? Cậu Q. chỉ biết ôm đầu chịu đòn”, phụ huynh này viết.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải, cho biết sau khi nắm được vụ việc đã yêu cầu em Q. viết bản tường trình. Trong bản tường trình, em Q. cho rằng nguyên nhân bị đánh là do có xích mích trước đó với một số bạn, nhưng cụ thể ai đánh thì không biết.

Ông Phạm Đình Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê cho biết đã nhận được báo cáo của nhà trường và đã chỉ đạo cung cấp thông tin cho cơ quan công an xác minh vụ việc. Trước mắt, phòng yêu cầu nhà trường làm việc với gia đình để ổn định tâm lý cho em Q. đến lớp.

 

Đình chỉ ba cô giáo trong vụ trẻ mầm non bị bạn đánh hội đồng

Liên quan đến việc, cô giáo mầm non "ra lệnh" cho cả chục bé lao vào đánh một bạn trong lớp, trao đổi với PV, bà Trần Thị Nga Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường đã đình chỉ dạy đối với ba cô giáo này.Tin khác