Nam Tae Hyun và bạn gái giải quyết mâu thuẫn gây bất ngờ

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:00 22/06/2019

Jang Jane mới đây đã chia sẻ lên Instagram cá nhân về cái kết vụ lùm xùm ngoại tình mới đây của bạn trai cô - nam thần tượng Nam Tae Hyun.

jangjane

Hôm 20/6, Jang Jane đã đăng tải trên Instagram diễn biến sự việc và lời xin lỗi của bạn trai cũ - Nam Tae Hyun. 

"Tôi đã nhận được một lời xin lỗi chân thành từ Nam Tae Hyun. Chúng tôi đã giải quyết xung đột một cách suôn sẻ sau khi thảo luận về nó. Tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu mỗi chúng ta tập trung vào bản thân và thể hiện sự ủng hộ cho nhau trên con đường riêng phía trước. Tôi muốn nhìn cậu ấy bắt đầu một con đường ấm áp và tích cực từ bây giờ.

Là một đồng nghiệp, tôi sẽ cổ vũ Nam Tae Hyun khi cậu ấy tạo ra âm nhạc hay. Tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thiện bản thân. Những lời tâm sự ấm áp mà mọi người dành cho tôi đã tiếp thêm sức mạnh để tôi trở thành một người tốt hơn.

Cảm ơn các bạn.

Để có thể bắt đầu một chăng đường mới, tôi sẽ xóa bài đăng này trong một vài ngày".

Cặp đôi Nam Tae Hyun và Jang Jane xác nhận hẹn hò hồi tháng 4 sau khi gặp nhau trong chương trình tạp kỹ Studio Vibes. Hồi đầu tháng này, Jang Jane tuyên bố trên mạng xã hội rằng Nam Tae Hyun đã lừa dối cô, kết quả Tae Hyun viết một lá thư tay để gửi lời xin lỗi.

 

Dispatch vạch trần YG từng đưa Han Seo Hee sang Mỹ để chôn vùi vụ hút cần sa với T.O.P

Diễn biến cuộc trò chuyện giữa T.O.P và Han Seo Hee vào năm 2016 bị Dispatch khui ra. Đó là lý do họ gặp lại nhau và cùng sử dụng cần sa.

Tin khác