Hà Nội: Thanh niên bật lửa soi bình xe giữa cây xăng khiến xe cháy rụi

20:39 23/01/2019

Tối 22/1, video clip ghi lại cảnh nam thanh niên sau khi mua xăng đã bật lửa đặt sát miệng bình được đăng tải trên mạng xã hội khiển nhiều người hoảng sợ.

Đoạn clip khoảng 45 giây ghi lại cảnh một nam thanh niên sau khi mua xăng, quan sát thấy nhân viên của cửa hàng xăng dầu không còn đứng cạnh, nam thanh niên đã dùng bật lửa để sát miệng bình xăng.

Lửa nhanh chóng bén vào bên trong bình. Nam thanh niên dùng miệng thổi không được đã đậy yên xe lại và dắt xe đi. Khi nhận thấy có sự cố, một nhân viên và một vị khách khác đã cùng kéo chiếc xe ra xa. Ngọn lửa sau đó được dập tắt bằng bình cứu hỏa. Clip trên được ghi lại từ camera an ninh của một trạm xăng trên đường Hà Huy Tập (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Xuân Cương, Chủ tịch UBND thị trấn Yên Viên (huyện Gia Lâm, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc hi hữu, một nam thanh niên dùng bật lửa để kiểm tra bình xăng khiến xe máy bắt lửa, bị thiêu rụi hoàn toàn.

Do ngọn lửa không bén vào trạm xăng nên không gây ra hậu quả gì nghiêm trọng hay khiến ai bị thương. Ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường để làm việc.

 

Ông chú không biết chạy xe máy dành cả thanh xuân nấu cơm từ thiện

Suốt hai mươi năm qua, ông Nguyễn Văn Sang đồng hành cùng các thành viên trong bếp ăn Tùy Duyên để mang những bữa cơm miễn phí tới nhiều mảnh đời thiếu may mắn.

 

Nguyên nhân cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết, thiệt hại hơn 10 tỷ

Vụ tai nạn xe bồn trên quốc lộ 13, đoạn qua huyện Chơn Thành (Bình Phước) khiến 6 người chết, 2 người bị thương, 19 căn nhà bị cháy, tổng thiệt hại tài sản hơn 10 tỷ đồng.

 

Chạy xe máy thế nào trên đường đô thị ngập nước?

Đường đô thị ngập nước luôn tiềm ẩn những nguy hiểm dành cho xe máy cũng như người điều khiển, nếu buộc phải di chuyển, cần lưu ý những điều sau.Tin khác