Nam thanh niên chết trong phòng ngủ ở Ninh Phước, Lộc Ninh, Bình Phước đã được người thân phát hiện ra trong quá trình phân hủy mạnh vào trưa ngày 20/4. Hiện tại lực lượng công an huyện...

Nam thanh niên chết trong phòng ngủ ở Ninh Phước, Lộc Ninh, Bình Phước đã được người thân phát hiện ra trong quá trình phân hủy mạnh vào trưa ngày 20/4. Hiện tại lực lượng công an huyện Lộc Ninh vẫn đang tích cực vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên xấu số trên.

Nam thanh niên chết trong phòng ngủ ở Ninh Phước, Lộc Ninh, Bình Phước

Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng chức năng huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước thì vào trưa ngày 20/4, người dân trên địa bàn huyện đã phát hiện ra thi thể của một người đàn ông chết không rõ nguyên nhân trong phòng ngủ.

Cụ thể, nạn nhân đó được xác định là anh Võ Đại Quang, sinh năm 1984, trú tại khu phố Ninh Phước, thị trấn Lộc Ninh, huyện Phú Lộc.

Nam thanh niên chết trong phòng ngủ ở Ninh Phước, Lộc Ninh, Bình Phước

Nam thanh niên chết trong phòng ngủ ở Ninh Phước, Lộc Ninh, Bình Phước

Được biết vào khoảng thời gian trên, hàng xóm nhà anh Quang là chị Hà Thanh Nhung, sinh năm 1981 đã phát hiện thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ ngôi nhà đóng cửa im ỉm của anh Quang. Nghi có sự chẳng lành nên chị Nhung đã về gọi chồng đi kiểm tra và bàng hoàng khi phát hiện nam thanh niên trên đã chết trong phòng ngủ. Thi thể nạn nhân cũng đang trong quá trình phân hủy mạnh do nạn nhân đã tử vong nhiều ngày trước.

Vụ việc trên nhanh chóng được vợ chồng chị Nhung trình báo lên lực lượng công an huyện Lộc Ninh. Ngay khi nhận được tin, lực lượng chức năng và lực lượng công an đã sớm xuống hiện trường để trưng cầu giám định pháp y, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên xấu số.

Hiện tại vụ việc trên vẫn đang được cơ quan công an huyện Lộc Ninh vào cuộc điều tra và làm rõ.

Nam thanh niên chết trong phòng ngủ ở Ninh Phước, Lộc Ninh, Bình Phước một

Nam thanh niên chết trong phòng ngủ ở Ninh Phước, Lộc Ninh, Bình Phước và vụ việc tương tự

Trước đó vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 30/11/2015, một số người dân sống tại chung cư Ngô Tất Tố thuộc phường 19, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tìm ra được thi thể của người đàn ông tử vong trong nhà nhiều ngày.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, khi đi qua tầng 11, khu C của chung cư, nhiều người đã ngửi thấy mùi hôi nồng nặc bốc ra từ căn hộ của đạo diễn Đỗ Văn T, 53 tuổi. Ngay khi đó mọi người đã thông báo sự việc lên lực lượng chức năng. Sau khi lực lượng chức năng xuống hiện trường và phá cửa căn hộ thì mọi người mới bàng hoàng khi phát hiện đạo diễn T đã tử vong trên ghế và thi thể được xác định là đã được vài ngày.

Cũng theo lời người dân ở khu chung cư này thì vị đạo diễn này rất chăm tập thể dục nhưng khoảng một tuần nay họ đã không thấy ông đi tập. Được biết ông T là một biên đạo múa và đạo diễn.

  • Vụ thi thể đạo diễn chết phân hủy ở chung cư Ngô Tất Tố quận Bình Thạnh

  • Nguyên nhân vụ anh rể và em vợ chết trên giường ở Nghi Xuân Hà Tĩnh

  • Vụ anh rể và em vợ chết trần truồng trên giường ở Cổ Đạm Nghi Xuân Hà Tĩnh