Nam thanh niên kể phút hãi hùng bị côn đồ bịt mặt truy sát trong đêm

19:00 08/10/2018

Đang được điều trị tại bệnh viện với nhiều thương tích, nam thanh niên không hết bàng hoàng khi nhớ lại phút bị nhóm côn đồ bịt mặt truy sát trong đêm.

nam-thanh-nien-ke-phut-hai-hung-bi-con-do-bit-mat-truy-sat-trong-dem
Nam thanh niên đang điều trị ở Bệnh viện Việt Đức với nhiều thương tích sau khi bị nhóm côn đồ truy sát.

Nhiều ngày sau vụ việc nhóm côn đồ bịt mặt truy sát một nam thanh niên ở Phú Thọ xảy ra khoảng 22h30 ngày 2/10 tại đường Trường Chinh (khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ), PV đã tìm đến Bệnh viện Việt Đức, nơi nạn nhân đang được điều trị.

Anh Vũ Mạnh H. (24 tuổi, ở thị xã Phú Thọ), nạn nhân trong vụ việc hiện đã tỉnh táo và nói chuyện được. Trên người anh H. chi chít vết băng bó do bị nhóm côn đồ chém. Chân trái của anh H. phải cưa bỏ, chân phải cũng bị thương rất nặng, còn cánh tay trái cũng phải nẹp.

Cơn nguy kịch đã qua và mỗi lúc nhớ đếm thời điểm "định mệnh" anh H. không hết bàng hoàng. Mở đầu câu chuyện với chúng tôi, đôi mắt nạn nhân trũng xuống, tỏ rõ sự buồn chán vì "bỗng dưng" trở thành tàn tật sau đêm bị truy sát kinh hoàng. Anh mong mỏi cơ quan Công an sẽ tìm ra những đối tượng đã truy sát anh, bắt chúng đền tội.

Anh H. kể: "Khoảng hơn 22h đêm ngày 2/10, khi tôi đang đi xe máy cùng hai người bạn khác. Đến đoạn đường tối cách nhà không xa thì bị một chiếc xe ô tô đi từ phía sau lao tới quệt phải, khiến bị ngã ra đường".

nam-thanh-nien-ke-phut-hai-hung-bi-con-do-bit-mat-truy-sat-trong-dem
Tin nhắn mà anh H. nhận được trên Facebook trước khi bị nhóm côn đồ truy sát.

Sau đó khoảng 4 đối tượng từ trong xe ô tô màu trắng bước ra bịt mặt chỉ hở hai mắt cầm theo dao đuổi xuống chém tôi nhưng anh tránh được, nhát dao đó trúng đúng xe máy. Thấy vậy người bạn đi cùng anh H. vội vã phóng xe máy bỏ đi. Anh H. thì sợ hãi bỏ chạy về khu vực cánh đồng...

“Khi tôi chạy hướng ra cánh đồng một đoạn thì bị chém trúng bắp chân khiến tôi bị ngã ra. Ngã đến lần thứ 3 thì tôi không chạy được nữa. Tôi nằm xuống thì chúng liên tiếp cầm dao chặt vào hai chân tôi. Hết đối tượng này đến đối tượng khác cứ thế thay nhau lôi tôi ra chặt chân, tay. Tôi vẫn nhớ như in, chúng không nói câu gì”, anh H. bàng hoàng kể.

Theo anh H., nhóm côn đồ chém anh khoảng 10-15 phút thì chúng rời đi. "Lúc này, tôi nhìn xuống thì hai bàn chân đã bị chặt nát. Tôi vội nhấc máy gọi điện thoại cho người nhà, ít phút sau mọi người đến đưa tôi đi bệnh viện cấp cứu. Lúc đó người tôi không còn chút sức lực vì mất quá nhiều máu nhưng tôi không dám ngã gục”, nạn nhân đau đớn nhớ lại.

bi-cua-chan-sau-vu-con-do-bit-mat-truy-sat-nam-thanh-nien-nhan-duoc-tin-nhan-rung-ron
Anh H. trước khi bị nhóm côn đồ truy sát.

Sau khi được đưa đi bệnh viện cấp cứu, do chấn thương quá nặng anh H. được chuyển thẳng lên Bệnh viện Việt Đức. Anh phải cắt bỏ một phần chân trái, bàn chân phải cũng bị thương rất nặng, hiện các bác sĩ đang tiến hành theo dõi khả năng phục hồi. Cánh tay trái bị chém thấu xương, đau đớn tột độ.

Anh H. cho biết, anh vốn làm nghề mua bán trao đổi ô tô, xe máy và cho vay tài chính. Hiện anh vẫn chưa rõ ai là người gây ra thương tích cho mình nhưng theo phán đoán của cá nhân anh "Có thể là người mà trước đó không lâu có xảy ra xích mích trong chuyện làm ăn sau đó họ thuê côn đồ đến gây ra sự việc".

Cũng theo nam thanh niên, trước khi xảy ra vụ việc, có người cũng đã nhắn tin cánh báo anh trên Facebook. "Tôi không biết đó là ai. Tuy nhiên họ nhắn tin theo kiểu kích động, thách thức. Sau hôm đó tôi cũng cảnh giác nhiều nhưng hôm xảy ra sự việc tôi chủ quan”, nam thanh niên bị truy sát kể.

“Mấy hôm nay tôi chán lắm. Tôi mong cơ quan Công an sớm tìm ra nhóm đối tượng đã gây thương tích cho tôi để trừng trị theo pháp luật. Họ ra tay quá tàn độc và dã man”, anh H. chia sẻ thêm.

 

Bị cưa chân sau vụ côn đồ bịt mặt truy sát: Nam thanh niên nhận được tin nhắn 'rùng rợn'

Nam thanh niên bị nhóm côn đồ bịt mặt truy sát ở Phú Thọ đã bị thương nặng phải cưa chân trái. Nạn nhân cho biết, trước khi xảy ra sự việc có nhận được tin nhắn trên Facebook.

 

Yêu cầu khởi tố với thanh niên côn đồ, tấn công người phụ nữ mang thai 35 tuần trên đường

Vụ việc người phụ nữ mang thai 35 tuần tuổi bị người đàn ông cao to tấn công sau khi được chuyển cho CA quận Nam Từ Liêm thụ lý, nạn nhân đã có đơn tố cáo, yêu cầu xử lý theo Điều 134 Bộ luật Hình sự.

 

Nhóm người bịt mặt đi ô tô, cầm dao chém hội đồng nam thanh niên Phú Thọ

Nhóm côn đồ khoảng 4-5 người, đeo khẩu trang y tế màu xanh, không rõ mặt và đi trên chiếc xe ô tô Vios đã dùng dao chém hội đồng nam thanh niên ở Phú Thọ.Tin khác