Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử vào đêm ngày 29/4 do mâu thuẫn với người thân. Hiện lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP HCM vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn...

Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử vào đêm ngày 29/4 do mâu thuẫn với người thân. Hiện lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP HCM vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử

Theo thông tin cơ quan chức năng cho biết, vào đêm 29/4, sau khi xảy ra mâu thuẫn với người thân, anh K. đi xe máy chạy ra cầu Sài Gòn. Người thân của anh K. chạy theo đến nơi thì chỉ thấy chiếc xe máy ở trên cầu, không thấy anh này đâu.

Cho rằng anh K. nhảy cầu tự tử, người thân của anh này gào khóc đòi nhảy theo thì được nhiều người đi đường mau chóng can ngăn.

Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử

Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử: hiện trường vụ việc

“Tôi đang chạy xe máy qua cầu thì thấy một người la hét đòi nhảy xuống cầu nên liền ngăn lại. Thấy người này gào khóc và ngất lịm đi một số người đi đường khác cùng xúm lại giúp đỡ” - ông Nguyễn Văn Sơn (50 tuổi, ngụ quận 2) thuật lại.

Sau đó, cảnh sát 113 và lực lượng chức năng địa phương đã đến bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông trên cầu. Một xe cứu thương của trung tâm cấp cứu 115 TP HCM cùng các y bác sĩ được điều đến để chăm sóc sức khỏe cho người thân anh K.

Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử

Lực lượng cứu nạn cứu hộ Cảnh sát PCC TP HCM đã lặn 5 giờ theo dòng nước từ khuya 29/4 đến rạng sáng 30/ nhưng vẫn chưa tìm thấy anh K.

Trước đó, vào ngày 26/4, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông 5, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt, PC67 – Công an thành phố Hà Nội đã kịp thời phối hợp cùng người dân cứu sống một cô gái trẻ nhảy cầu Chương Dương, thành phố Hà Nội tự tử.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, khi đang lưu thông trên cây cầu Chương Dương thì một số người dân đã phát hiện có một cô gái khoảng 20 tuổi leo qua thành cầu rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Cứu sống cô gái nhảy cầu Chương Dương tự tử ngày 264 hai

Nạn nhân may mắn được cứu sống

Ngay khi phát hiện ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng cấp báo cho tổ công tác Đội cảnh sát giao thông số 5, lúc đó đang ứng trực phía Bắc đầu cầu Chương Dương thuộc địa bàn quận Long Biên. Sau khi nhận được tin từ phía quần chúng nhân dân, tổ công tác đã kịp thời có mặt và trưng dụng một chiếc ca nô đậu ven bờ sông để cùng phối hợp với người dân tiến hành cứu vớt cô gái trẻ đang chới với giữa dòng nước sông Hồng. May mắn tổ công tác đã đưa được cô gái kia lên bờ trong tình trạng ngất lịm và sơ cứu để cứu sống nạn nhân.

Sau ít phút sơ cứu thì nạn nhân đã dần tỉnh lại và nhanh chóng được tổ công tác Đội cảnh sát giao thông số 5 đưa đi Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cấp cứu. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng kịp thời liên hệ với gia đình nạn nhân.

Được biết hiện tại, cô gái trên đang là nữ sinh viên theo học tại một trường Đại học có tiếng ở Hà Nội. Nguyên nhân tự tử cũng đang được lực lượng chức năng điều tra và làm rõ.

  • Clip nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử ngày cá tháng 4
  • Một thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử chết tối 27/3
  • Một phụ nữ nhảy cầu tự vẫn sáng mùng 3 Tết ở sông Thạch Hãn, Quảng Trị được cứu kịp thời
  • Nam thanh niên nhảy cầu Kỳ Phú tự tử trên sông Bàn Thạch, Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Vụ cô gái nhảy cầu Bình Lợi tự tử
  • Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử
  • Bố giết 2 con rồi tự tử chết ở Yên Bái
  • Xác hai mẹ con buộc với nhau dưới cống ở Văn Điển Thanh Trì Hà Nội
  • Tử hình hung thủ thảm sát Yên Bái
  • Cha 80 tuổi đâm chết con trai vì suốt ngày uống rượu ở Quảng Xương Thanh Hóa
  • Con dâu giết cháu trả thù mẹ chồng ở Vũng Liêm có tình tiết mới