Nam thanh niên sát hại mẹ ruột ném xuống giếng có tiền sử bệnh tâm thần?

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:49 22/10/2018

Sáng 22/10, UBND xã Cao Thắng (Lương Sơn, Hòa Bình), nam thanh niên sát hại mẹ ruột ném xuống giếng khống chế con trai nhỏ có tiền sử bệnh tâm thần, từng đi chữa bệnh.

1
Hiện trường vụ việc 

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên sát hại mẹ ruột ném xuống giếng khống chế con trai nhỏ xảy ra tại thôn Bá Lam, xã Cao Thắng (Lương Sơn, Hòa Bình) sáng 22/10, gây xôn xao dư luận. Trao đổi với phóng viên, UBND xã Cao Thắng cho biết, nam thanh niên trên có tiền sử bệnh tâm thần đi chữa bệnh về hồi tháng 9 năm ngoái. Đêm hôm trước khi xảy ra vụ việc, đối tượng có biểu hiện phát bệnh đi lang thang.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn, Hòa Bình cho biết thêm: "Sau khi sát hại mẹ ruột nam thanh niên đã khống chế con trai nhỏ khoảng 4 tuổi trong căn nhà cao tầng. Sau đó, chúng tôi đã giải cứu con tin thành công và khống chế đối tượng".

Trước đó như đã đưa tin, sáng sớm ngày 22/10, tại thôn Bá Lam, xã Cao Thắng, Lương Sơn, Hòa Bình đã xảy ra vụ nam thanh niên chém mẹ tử vong rồi ném xác xuống giếng. Không dừng lại ở đó đối tường còn bắt giữ con của mình khoảng 4 tuổi làm con tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Nóng: Nam thanh niên sát hại mẹ ruột ném xuống giếng, khống chế con trai nhỏ

Đến thời điểm hiện tại, Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) đang điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên giết mẹ ruột ném xuống giếng và khống chế con trai nhỏ.

 

Bi kịch cuộc tình của người phụ nữ gốc Việt bị người tình sát hại

Trong phiên tòa ngày 20/8/2018, thẩm phán cho biết hành động phạm tội của người đàn ông gốc Việt này là “đáng kinh tởm” khi sát hại người tình.

 

Ông Trump thề trừng phạt nặng nếu Arab Saudi sát hại nhà báo Khashoggi

Arab Saudi sẽ phải đối mặt với "sự trừng phạt nghiêm trọng" nếu ra lệnh giết chết nhà báo Jamal Khashoggi của Washington Post.Tin khác