Nam thanh niên sát hại mẹ ruột và bà nội

11:19 02/05/2018

Nam thanh niên nghi bị tâm thần ở xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận dùng hung khí đánh liên tiếp khiến mẹ ruột và bà nội tử vong.

nam-thanh-nien-sat-hai-me-ruot-va-ba-noi
Ảnh minh họa.

Rạng sáng 2/5, người dân ở thôn Lương Cang 1, xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) nghe thấy nhiều tiếng la hét, cãi vã trong căn nhà của Nguyễn Văn Tân (sinh năm 1995). Khi gàng xóm chạy đến thấy anh này đang cầm đá đánh liên tiếp vào đầu bà Nguyễn Thị Phường (sinh năm 1972, là mẹ của Tân) và bà Nguyễn Thị Trẹt (sinh năm 1937, bà nội của Tân). Nam thanh niên này sau đó tháo chạy, còn mẹ và bà nội anh ta tử vong ngay trước thềm nhà.

Vài giờ sau, Tân bị cảnh sát bắt khi đang lẩn trốn trong nghĩa trang, cách hiện trường gây án khoảng 2 km. Cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng.

Theo người dân trong thôn, Tân có dấu hiệu bất ổn về tâm lý. Vào khoảng 15 giờ ngày 1/5, Tân cùng với hai em trai tên là Gạch và Sắt ăn nhậu tại nhà. Cuối giờ chiều, hai em của Tân vào tỉnh Bình Dương đi làm thuê.

Tối cùng ngày, Tân cởi quần áo, miệng nói lảm nhảm, đi lang thang trong thôn, bị người dân khống chế, đưa về nhà.

 

Những vụ sát hại người yêu chấn động do ghen tuông

Nhiều vụ án mạng nghiêm trọng, gây chấn động dư luận xuất phát từ ghen tuông, mâu thuẫn tình cảm.

 

Nghi phạm sát hại nam sinh 9x rồi vứt xác phi tang đối diện mức án nào?

Theo ý kiến của luật sư, nghi phạm sát hại nam sinh 9x rồi vứt xác phi tang có thể chịu mức hình phạt cao nhất là tử hình.Tin khác