Nam thanh niên trộm gà bị chủ nhà 60 tuổi đâm tử vong

19:58 29/10/2018

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h ngày 29/10, tại thôn Chương, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, một nam thanh niên trộm gà bị phát hiện rồi liên tục chống đối, sau đó bị chủ nhà 60 tuổi đâm tử vong.

trom ga
Hiện trường xảy ra sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, tối 29/10, vị lãnh đạo UBND xã Bắc Lý cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng hai giờ ngày 29/10, Nguyễn Hoàng Anh (SN 1993, trú tại xã Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân, Hà Nam) đã đến nhà ông Trương Văn Hiền (gần 60 tuổi, trú tại thôn Chương, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam) để trộm gà.

Khi đã tiến hành trộm được hai con gà đem ra ngoài, Hoàng Anh tiếp tục lẻn vào trang trại nhà chủ để trộm tiếp thì bị phát hiện.

Lúc này, khi thấy có người lén chuyển gà nhà mình ra ngoài, ông Hiền đã bắt giữ Hoàng Anh cùng hung khí đem theo là con dao bầu để giao cho cơ quan chức năng.

trom ga 2
Nhiều người dân đến hiện trường theo dõi sự việc.

Khi bị bắt giữ, nam thanh niên vẫn tiếp tục chống đối nhưng chủ nhà vẫn trói được chân người này. Sau khi bị trói chân, Hoàng Anh vẫn tiếp tục chống đối, lúc này ông Hiền đã dùng dao đâm một nhát vào vai nam thanh niên.

Sau khi bị đâm, Hoàng Anh vẫn tiếp tục chống cự, ông Hiền đã đâm thêm một nhát vào đùi làm Hoàng Anh tử vong.

Lãnh đạo xã Bắc Lý cũng cho biết, Nguyễn Hoàng Anh là một nam thanh niên nghiện ngập và đã từng có một tiền án, hai tiền sự. Còn ông Hiền có thân nhân tốt, chưa từng có tiền án tiền sự. Sau khi gây án, ông Trương Văn Hiền đã bị cơ quan công an tạm giữ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

 

Câu chuyện khó tin về tên trộm 'lạy ông, tôi ở bụi này'

Đó là câu chuyện về một kẻ tiến hành vụ trộm tiền của trong ngân hàng mà suốt mấy thập kỷ sau cảnh sát điều tra vẫn không tìm ra thủ phạm; nhưng rồi người này lại tự làm lộ chân tướng của mình.

 

Quá khứ bất hảo của nhóm trộm 200 cây vàng ở Ninh Bình

Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Ninh Bình) đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an các tỉnh phá án thành công vụ một nhóm người đột nhập vào nhà một đại gia về ngành xây dựng ở phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình trộm 200 cây vàng SJC 9999.

 

Ninh Bình: Bắt giữ ba đối tượng đột nhập biệt thự trộm 200 cây vàng

Ngày 17/10, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đã bắt giữ được ba đối tượng trong vụ trộm 200 cây vàng tại phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình.Tin khác