Nam thanh niên vác súng, kiếm đi đánh ghen khi nghe người tình cặp kè với người khác

14:57 12/05/2018

Khi nghe tin “vợ hờ” của mình đang cặp kè cùng một người đàn ông khác tại khách sạn, Hưng đã lái ô tô, mang theo súng, đạn và kiếm đến để đánh ghen. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện thì đối tượng này đã bị công an bắt giữ.

mang-sung
Đối tượng Hưng bị cảnh sát bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, sáng 11/5, lực lượng Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Nam nhận được tin báo của người dân về việc có một nam thanh niên mang súng đến một khách sạn trên địa bàn phường Thanh Tuyền (TP Phủ Lý, Hà Nam) để đánh ghen.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 đã đến hiện trường sự việc để giải quyết, tránh gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi đối tượng xuất hiện thì nhìn thấy lực lượng Cảnh sát 113 nên anh ta đã lên xe ô tô để bỏ chạy và đi thẳng về quốc lộ 21A theo hướng Hà Nam đi Nam Định.

Khi đến địa phận thôn Mai Lĩnh xã Liêm Phong (Thanh Liêm, Hà Nam) đối tượng đã điều khiển xe ô tô đâm vào xe của lực lượng Cảnh sát 113 rồi mở cửa xe mang theo súng, đạn chạy về phía nhà dân ven đường thì bị lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp các lực lượng truy đuổi, bắt giữ. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn ghém, 4 hộp đạn ghém, 1 kiếm, 1 túi nilon chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy “đá”.

mang-sung
Tang vật Hưng mang đi để đánh ghen.

Đối tượng được xác định là Phạm Duy Hưng (SN 1986, hộ khẩu thường trú tại tổ 4, phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam). Sau khi bị công an bắt giữ, đối tượng này khai nhận, vào sáng 11/5, khi nghe tin “vợ hờ” của mình đang cặp kè cùng một người đàn ông khác tại khách sạn, Hưng đã lái ô tô, mang theo súng, đạn và kiếm đến để đánh ghen.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đang tạm giữ đối tượng Hưng để điều tra mở rộng, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

Cảnh báo nạn dàn cảnh đánh ghen để cướp xe

Nhóm người tạt đầu xe, tát cô học trò tới tấp rồi tri hô “Mày là kẻ cướp chồng”.

 

Đi đánh ghen, đâm chết tình địch gần Thế giới di động

Xem điện thoại của vợ hờ, biết vợ mình đang có tình cảm với một người làm chung tại cửa hàng Thế giới di động, kẻ cuồng ghen đã chặn đường đâm chết người.Tin khác