Nam thanh niên xin đi nhờ rồi khống chế cướp xe SH của người phụ nữ

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:33 07/08/2018

Thấy chị Trâm đi xe SH một mình, Cường nhảy lên yên xe xin đi nhờ rồi dí dao khống chế người phụ nữ này để cướp xe. Tại cơ quan điều tra Cường khai do túng thiếu nên làm liều.

dd
Cường tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 7/8, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho hay đã khởi tố vụ án và bị can, bắt tạm giam Vũ Trọng Cường (29 tuổi, ngụ TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về tội Cướp tài sản.

Theo điều tra, trưa 25/7, Cường giấu dao trong túi quần rồi đến hầm chui Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê) để tìm người cướp của. Thấy chị Bùi Thị Bích Trâm (34 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu) điều khiển xe ga Honda SH125i đi một mình đang dừng đèn đỏ, Cường quyết định cướp xe.

Nam thanh niên này nhảy lên phía sau yên xe của chị Trâm xin đi nhờ qua đường Lê Độ (quận Thanh Khê). Khi đến trước số nhà 133, Cường rút dao dí vào hông chị Trâm buộc phải dừng và giao xe.

Biết bị cướp chị Trâm bình tĩnh xuống xe, rút chìa khóa và ra phía trước giữ chặt đầu xe không cho Cường chạy thoát. Cường vung dao đâm trúng ngực gây thương tích cho chị Trâm khiến chị này hoảng sợ bỏ chạy về phía hầm chui. Sau đó, Cường dắt xe máy cướp được đến tiệm sửa xe gần đó để mở khóa.

Sau khi xảy ra sự việc, chị Trâm đã hô hoán người dân và cơ quan điều tra khống chế nam thanh niên ngay tại quán sửa xe. Tại cơ quan công an, tên này khai vào Đà Nẵng làm thuê từ tháng 4, do lười biếng và bị các quán nhậu đuổi việc nên túng thiếu làm liều.

 

Hàng trăm người tham gia dập lửa cứu rừng cháy trong đêm

Cánh rừng tràm ở Đà Nẵng bất ngờ bùng cháy dữ dội trong đêm, gần 100 chiến sĩ PCCC, chính quyền địa phương nỗ lực dập lửa để cứu rừng.Tin khác