Nam vương Ngọc Tình tổ chức cuộc thi ‘Người mẫu nam Việt Nam 2018’ theo hình thức truyền hình thực tế

17:30 16/10/2018

Với vai trò là trưởng ban tổ chức, Ngọc Tình chính thức thông báo khởi động cuộc thi “Người mẫu nam Việt Nam 2018” theo hình thức mới.

nam-vuong-ngoc-tinh-to-chuc-cuoc-thi-nguoi-mau-nam-viet-nam-2018-voi-giai-thuong-khung
Mister Internatinal 2018 - Seung Hwan Lee, Manhunt International 2017 - Trương Ngọc Tình và Mister Global 2017 - Pedro Henrique.

Theo ban tổ chức “Người mẫu nam Việt Nam 2018”, cuộc thi được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép số 346/GP-NTBD, do Công ty TNHH đào tạo và giải trí Leading Media và Leading Stars tổ chức.

Được biết, lý do tổ chức cuộc thi là vì trong suốt 12 năm (2006 đến 2018), Việt Nam chỉ có duy nhất 2 cuộc thi dành cho nam giới là Manhunt Việt Nam 2006 (người mẫu Ngô Tiến Đoàn đăng quang) và Mister Việt Nam 2010 (người mẫu Lê Khôi Nguyên đăng quang). Điều này gây nên sự mất cân bằng về nhân lực nhan sắc phái đẹp và phái mạnh.

Trong khi mỗi năm có hàng chục cuộc thi dành cho nữ giới thì nam giới gần như không được quan tâm đến khiến vị thế của các nam người mẫu ngày càng mờ nhạt. Thế nhưng, Việt Nam lại được đánh giá là một trong những cường quốc nam vương trên thế giới, các nam người mẫu khi đi dự thi quốc tế đều đạt được những thứ hạng rất cao. 

nam-vuong-ngoc-tinh-to-chuc-cuoc-thi-nguoi-mau-nam-viet-nam-2018-voi-giai-thuong-khung
 Trong suốt 12 năm (từ năm 2006 đến 2018), Việt Nam chỉ có duy nhất 2 cuộc thi dành cho nam giới là Manhunt Việt Nam 2006 (người mẫu Ngô Tiến Đoàn đăng quang) và Mister Việt Nam 2010 (người mẫu Lê Khôi Nguyên đăng quang). 

Không chỉ là cuộc thi tầm cỡ quốc gia đầu tiên cho người mẫu nam, đây còn là cuộc thi được tổ chức với format truyền hình thực tế và phát trực tiếp trên fanpage, kênh YouTube nhằm giúp công chúng dễ dàng theo dõi những diễn biến nóng hổi nhất.

Ban tổ chức cho biết với format này, thí sinh sẽ chịu nhiều áp lực và phải trải qua nhiều thử thách hơn để đến được với chiến thắng. Ngoài ra, Mister International 2018 - Seung Hwan Lee và Mister Global 2017 - Pedro Henrique sẽ về Việt Nam cùng Manhunt International 2017 - Trương Ngọc Tình (cũng là trưởng ban tổ chức cuộc thi) đồng hành cùng các thí sinh, nhằm tìm kiếm đại diện ưu tú nhất.

Thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi sẽ có giải thưởng trị giá 500 triệu đồng (gồm tiền mặt và hiện vật), sở hữu vĩnh viễn quyền trượng được mạ vàng và ngọc trai quý hiếm trị giá 1 tỷ đồng, đồng thời đại diện Việt Nam tham dự Manhunt International 2019. Á quân 1 sẽ giành được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng (gồm tiền và hiện vật) và trị giá giải thưởng mà Á quân 2 nhận được là 100 triệu đồng (gồm tiền và hiện vật). Á quân 1 và Á quân 2 của cuộc thi sẽ lần lượt đại diện Việt Nam tham dự Mister International, Mister Global - hai cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới dành cho nam.

nam-vuong-ngoc-tinh-to-chuc-cuoc-thi-nguoi-mau-nam-viet-nam-2018-voi-giai-thuong-khung
Quán quân cuộc thi cũng sẽ đại diện nước chủ nhà Việt Nam tham dự Manhunt International 2019. 

Nhân dịp công bố cuộc thi “Người mẫu nam Việt Nam 2018”, Ngọc Tình cũng bất ngờ tiết lộ về việc Việt Nam đã ký hợp đồng thành công đưa Manhunt International 2019 đăng cai tại Việt Nam - cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới có lịch sử lâu đời nhất thế giới. 

 

Đinh Ngọc Diệp ôm bụng bầu sánh vai cùng chồng Victor Vũ ra mắt phim mới

Trong buổi công chiếu phim "Người bất tử", khoảnh khắc Đinh Ngọc Diệp ôm bụng bầu, hạnh phúc sánh vai cùng chồng là đạo diễn Victor Vũ nhận được sự quan tâm của khán giả.

 

H’Hen Niê mang dự án sách đến Miss Universe 2018

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia thử thách vận động gây quỹ cho chiến dịch “Active for Education” - một phần thuộc dự án cộng đồng mà cô sẽ mang đến cuộc thi Miss Universe 2018.

 

Tính toán sai lầm, Võ Hoàng Yến đánh mất thí sinh sáng giá và drama nhất The Face 2018

Ở tập 2 vừa lên sóng, người xem được chứng kiến những màn đối đầu kịch tính và căng thẳng giữa các HLV.Tin khác