Nàng dâu order tập 10. Trực tiếp tập 10 Nàng dâu order trên VTV3. Phong bị đuổi việc vì tin đồn đánh vợ.

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:10 07/05/2019

Nàng dâu order tập 10 sẽ đến với khán giả tối nay với những tình tiết mới khi Phong chính thức bị đuổi việc vì tin đồn đánh và bạo hành với vợ.

Nàng dâu order tập 10. Trực tiếp tập 10 Nàng dâu order trên VTV3. Phong bị đuổi việc vì tin đồn đánh vợ.
Nàng dâu order tập 10. Trực tiếp tập 10 Nàng dâu order trên VTV3. Phong bị đuổi việc vì tin đồn đánh vợ.

Nàng dâu order tập 10 sẽ được chiếu trực tiếp trên VTV3 tối nay thứ 3 ngày 7/5 lúc 21h30. Theo preview tập 10 phim Nàng dâu order vừa được giới thiệu thì có lẽ cuộc hôn nhân sóng gió của Yến nay lại càng gập gềnh hơn nữa khi Phong chính thức bị thôi việc vì tin đồn đánh vợ.

Đầu tiên mở đầu đoạn preview là cảnh Phong bị sếp chì chiết và buộc cậu phải thôi việc vì quá nhiều tin đồn cũng như đàm tiếu về cuộc sống gia đình của Phong cùng vợ khiến nhiều khách hàng không muốn hợp tác, ảnh thưởng xấu đến lợi ích công ty.

Vì đó mà Phong tức giận nổi cơn điên mà không ngần ngại lao ngay tới công ty của Kiệt - bạn thân của Yến và tặng anh ta một cú đấm trời giáng.

Lý do không còn gì khác ngoài việc Kiệt lợi dụng tên tuổi của Yến, cơ hội thừa nước đục thả câu để giúp cho công việc kinh doanh của anh tốt hơn mà làm cả gia đình Phong đảo lộn, khốn đốn.

Phong mất việc bực tức đổ lên đầu Yến vì cho rằng tất cả là tại cô cùng nghề nghiệp của cô, vì nghĩ rằng Yến hám danh lợi mà bất chấp cả chuyện cá nhân của mình để tạo scandal nổi tiếng.

Còn về phần bà nội Phong, bà cho rằng Yến có thù hận và ghét mọi người trong gia đình nên quyết định làm mọi việc rối tung để trả thù cho thỏa lòng của Yến.

Và có vẻ như lần này Phong không còn bênh vợ vì những chuyện đã xảy ra và thực sự nghĩ rằng Yến có vấn đề.

Dưới đây là preview Nàng dâu order tập 10:

Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 10

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim của Nàng dâu order

 

Nàng dâu order tập 9. Xem lại tập 9 Nàng dâu order bản full trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 9 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 6/5 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Nàng dâu order tập 8. Xem lại tập 8 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 30/4 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 trên VTV giải trí cùng ngày.

Tin khác