Nàng dâu order tập 12. Trực tiếp tập 12 Nàng dâu order trên VTV3. Bà nội Phong từ mặt Yến.

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:15 14/05/2019

Nàng dâu order tập 12 sẽ lên sóng tối nay tiếp tục những câu chuyện trong gia đình Yến Phong và căng thẳng lên đỉnh điểm khi bà Loan từ mặt Yến.

Nàng dâu order tập 12. Trực tiếp tập 12 Nàng dâu order trên VTV3. Bà nội Phong từ mặt Yến.
Nàng dâu order tập 12. Trực tiếp tập 12 Nàng dâu order trên VTV3. Bà nội Phong từ mặt Yến.

Trong trích đoạn giới thiệu Nàng dâu order tập 12 hé lộ những tình tiết mới phức tạp trong câu chuyện vợ chồng Yến Phong và bà nội của Phong.

Yến thì hậu đậu, bà nội chồng thì xét nét, bảo thủ khi nói với bố Phong: “ Phụ nữ thời nào cũng phải lo việc nhà. Kiểu phụ nữ như nó tôi mà không rèn giũa thì có mà nên người ối…”. Còn bố Phong thì vẫn giữ quan điểm mỗi thời mỗi khác bọn trẻ không thể sống theo lối sống của người già.

Căng thẳng “leo thang” khi bà nội vừa khóc lóc vừa mắng vốn vợ chồng Phong: “Nếu chị đã bước chân đi, chị cấm kỵ quay trở lại ngôi nhà này và đừng bao giờ nhìn mặt tôi nữa. Còn anh nữa, anh muốn bà anh chết ngay bây giờ thì anh cũng đi luôn đi”.

Trong phân cảnh tiếp theo, Yến khóc lóc với chồng: “Bà không hề muốn làm em tốt hơn. Mà nếu bà muốn làm em tốt hơn thì khi mà em đã cố gắng như vậy, bà phải thừa nhận điều đó… Em có cố gắng đến mấy đi nữa thì em cũng là cái gai trong mắt bà. Em không thể nào chịu đựng được”.

Sau khi nhìn vợ mình tức tưởi trong nước mắt, có vẻ như Phong đã có những suy nghĩ trong đầu về chuyện đang xảy ra gay gắt này.

Liệu Phong có bênh vực vợ hay lại tiếp tục đứng về phía bà nội và nghe lời mọi thứ bà sắp đặt? 

Dưới đây là clip preview Nàng dâu order tập 12:

Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 12 trên VTV3

TẠI ĐÂY.

hoặc 

Link xem lại các tập phim của Nàng dâu order.

 

Nàng dâu order tập 11. Trực tiếp tập 11 Nàng dâu order trên VTV3. Yến dằn mặt hàng xóm vì đã đặt điều, dựng chuyện

Nàng dâu order tập 11 sẽ tiếp nối bộ phim với những tình tiết mới hơn khi cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Yến và Phong vừa dịu đi được chút ít.

 

Nàng dâu order tập 10. Xem lại tập 10 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 10 với những tình tiết mới mang lại cho khán giả khá nhiều cung bậc cảm xúc khi cuộc hôn nhân của Yến và Phong ngày càng nhiều sóng gió.

Tin khác