Nàng dâu order tập 14. Trực tiếp tập 14 Nàng dâu order trên VTV3

20:25 21/05/2019

Nàng dâu order tập 14 sẽ tiếp tục đến với khán giả tối nay trên VTV3 xuất hiện những tình tiết thú vị khi em trai Yến cùng bạn thân Yến hôn nhau.

Nàng dâu order tập 14. Trực tiếp tập 14 Nàng dâu order trên VTV3
Nàng dâu order tập 14. Trực tiếp tập 14 Nàng dâu order trên VTV3

Trong trích đoạn giới thiệu Nàng dâu order tập 14 được tung ra mới đây tiếp tục xoay quanh những câu chuyện cuộc sống xung quanh Yến và Phong cùng gia đình, bà nội chồng.

Nhưng mở đầu đoạn clip là cảnh Nhàn - bạn thân của Yến đang cố gắng đưa mẹ mình về khi bà mẹ đang níu kéo chồng mình cặp với bồ nhí.

Là một cô gái mạnh mẽ, Nhàn tuyên bố rằng người đàn ông mà bà mẹ đang níu kéo là bố của cô không đáng một xu.

Tiếp đó là một phân đoạn thú vị khi Nhàn cùng Thanh Long đang say xỉn và hôn nhau nồng cháy. Chắc chắn đây là một cặp đôi thú vị đáng để khán giả "ship đôi" cho họ.

Trong một phân cảnh khác, cô bé Nguyệt - hàng xóm của gia đình Phong ngày xưa sau khi du học trở về thăm bà Loan cùng gia đình Phong khiến Yến chạnh lòng khi bà nội đối xử khác hẳn với Yến.

Chi tiết Nguyệt xuất hiện khiến khán giả dự báo điềm chẳng lạnh với Yến, có lẽ gia đình Yến lại chuẩn bị gặp sóng gió khi "cô em gái mưa" trở về và cản trở hạnh phúc của Yến.

Dưới đây là đoạn clip preview Nàng dâu order tập 14:

Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 14 trên VTV3

TẠI ĐÂY

hoặc 

Link xem lại các tập phim của Nàng dâu order đã chiếu tại đây.

 

Nàng dâu order tập 12. Xem lại tập 12 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 12 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 14/5 đã mang lại không ít cảm xúc cho khán giả, có lẽ không ít người thương cho Yến và Phong.

 

Nàng dâu order tập 11. Xem lại tập 11 Nàng dâu order trên VTV3

Nàng dâu order tập 11 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 14/5 lúc 21h30 trên VTV3 với những tình tiết mới thú vị vẫn xoay quanh câu chuyện của Yến và Phong.

Tin khác