Nàng dâu order tập 18. Xem lại tập 18 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:36 05/06/2019

Nàng dâu order tập 18 vừa lên sóng tối qua đã có thêm những tình tiết mới khiến khán giả tức điên thay Yến vì cô em gái mưa sang ở nhờ.

Nàng dâu order tập 18. Xem lại tập 18 Nàng dâu order trên VTV giải trí
Nàng dâu order tập 18. Xem lại tập 18 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 18 tiếp tục với những diễn biến căng thẳng khi mẹ Nguyệt Anh phát hiện con gái lâu nay không đi du học: “Tại sao hộ chiếu của con trống trơn. Mày không làm ở công ty nước ngoài, mày cũng chưa từng đi du học, mày về mày đi làm cắt tóc gội đầu”.

Vì mẹ giận nên Nguyệt Ánh xin dọn qua ở nhờ nhà vợ chồng Phong với sự trợ giúp của bà nội chồng Yến: “Từ hôm nay Nguyệt Anh sẽ ở nhà mình một thời gian. Hai đứa để mắt tới em nhé. Mẹ Nguyệt Anh đang giận không cho nó ở nhà. Nó phải sang đây, chẳng lẽ nhà mình làm ngơ”.

Không chút ngần ngại, bà nội Phong (Minh Vượng) cho Nguyệt Anh về nhà sống.

Sự xuất hiện của 'em gái mưa' của chồng ngay trong nhà mình khiến Yến (Lan Phương) vô cùng khó chịu, chưa kể Nguyệt Anh cũng không phải dạng vừa và luôn tìm cách để trêu tức cô. 

Cô em gái mưa chỉ chăm chăm vào lời nói và hành động của Yến để chọc điên cô, chưa hết cô em gái mưa của chồng còn vào tận phòng ngủ của hai vợ chồng Yến và có những lời lẽ ám chỉ sẽ "chăm lo cho Yến cả bữa ăn giấc ngủ" khiến khán giả tức điên.

Trước tình huống này, Yến đã tỏ thái độ ra mặt: “Chị có vấn đề gì cũng chả liên quan gì đến em. Em làm ơn đi ra khỏi phòng của chị, chị không cần người giúp việc” dù Nguyệt Anh cố tình phớt lờ kiểu rất ngoan: “Chị thích gì thì cứ nói với em…”.

Mời bạn đọc xem lại Nàng dâu order tập 18 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY

 

Nàng dâu order tập 17. Xem lại tập 17 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 17 vừa lên sóng tối qua trên VTV3 lại tiếp nối câu chuyện hôn nhân đầy 'thị phi' của vợ chồng nhà văn Lan Lam.

 

Nàng dâu order tập 16. Xem lại tập 16 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 16 vừa lên sóng tối qua thứ 4 lúc 21h50 trên VTV3 đã để lại cho khán giả không ít suy nghĩ về nhân vật Yến trong phim.

 

Nàng dâu order tập 15. Xem lại tập 15 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 15 vừa lên sóng tối qua đã khiến không ít khán giả vừa tức vừa thương bà nội chồng của Yến khi liên tục trì triết cháu dâu.

Tin khác