Nàng dâu order tập 4: Vy đến tận nhà để dằn mặt Yến và gia đình Phong

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:30 16/04/2019

Nàng dâu order tập 4 sẽ lên sóng tối nay thứ 3 ngày 16/4 lúc 21h30 trên VTV3 sẽ có những diễn biến mới về sóng gió trong cuộc hôn nhân chớp nhoáng của Yến.

nàng dâu order tập 4
Nàng dâu order tập 4: Vy đến tận nhà để dằn mặt Yến và gia đình Phong

Trong trích đoạn giới thiệu Nàng dâu order tập 4 vừa được tung ra mới đây, Yến có buổi hẹn với cô bạn thân, cuối cùng cũng có người để cô tâm sự mọi điều. Cô bạn thân tỏ ra lo lắng và hỏi Yến sẽ làm gì khi biết thông tin là Vy đang có bầu thật.

“Cứ cho đứa bé không phải là con của anh Phong đi nữa nhưng nếu cái Vy cứ lăn ra ăn vạ thì tớ cũng chẳng biết phải làm gì”, Yến cảm thấy bất lực.

Yến cũng cho biết báo chí rùm beng đổ tội là cô đưa Vy đi phá thai rồi chụp hình cô và Vy ở bệnh viện. Yến cho rằng Vy không hề đơn giản như cô nghĩ và có người đứng ở đằng sau chuyện này.

Đang tâm sự cùng cô bạn thì bỗng nhiên Yến nhận được điện thoại của cậu bạn thân nói xem ngay một link bài vừa gửi cho cô.

“Tôi không biết là từ đâu mà báo chí đăng tải thông tin không đúng về vợ tôi, nhà văn Lam Lam khiến cho thời gian qua cô ấy chịu không ít tổn thương. Ngày hôm nay tôi muốn khẳng định tất cả thông tin trên báo đều là bịa đặt. Tôi sẽ kiện tất cả những tờ báo đăng tải thông tin sai sự thật. Anh xin lỗi vợ, xin lỗi vì thời qua đã để em phải chịu đựng tất cả những điều này. Dù có thế nào, anh luôn muốn em được bình yên. Anh yêu em”.

Dù chưa bao giờ lên mạng hay làm bất cứ điều gì nhưng anh đã âm thầm làm một clip nhỏ để bảo vệ vợ mình với giới báo chí đang săn đón thông tin về gia đình anh.

Ở một phân cảnh khác, Vy đến tận nhà vợ chồng Yến lúc nửa đêm và dằn mặt cô cùng lúc tạo thêm vẻ ngoài đáng thương để lấy lòng bà nội của Phong.

Mời bạn đọc đón xem Nàng dâu order tập 4 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Sau lùm xùm lập nick ảo nói xấu chồng, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ liệu còn cơ hội tái hợp?

Động thái mới này khiến dân mạng nghi ngờ mối quan hệ vợ chồng Giả Nãi Lượng đã không thể cứu vãn.

 

Cảnh sát chính thức điều tra bằng chứng sử dụng ma túy tại nhà riêng của Park Yoo Chun

11 thám tử đã bất ngờ ập đến nhà riêng của Park Yoo Chun để thu thập bằng chứng điều tra cáo buộc sử dụng ma túy của anh chàng.

 

Nghi vấn La Tấn đưa Đường Yên đi khám thai, dân mạng hồi hộp chờ tin vui

Đường Yên và La Tấn vào bệnh viện suốt 1 tiếng mới rời khỏi.

Tin khác