Nàng dâu order tập 7. Xem lại tập 7 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:22 30/04/2019

Nàng dâu order tập 7 vừa lên sóng tối qua lúc 21h30 ngày 29/4 trên VTV3 với những tình tiết phim gay cấn khi Vy lộ bộ mặt hồ ly bắt cóc Yến.

Nàng dâu order tập 7. Xem lại tập 7 Nàng dâu order trên VTV giải trí
Nàng dâu order tập 7. Xem lại tập 7 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 7 đã hạ màn kịch của Vy "hồ ly" khi cô đã khai tất cả mọi thứ chứng cứ và cách ngụy tạo cái thai giả trong bụng như thế nào và từng bước muốn phá hoại hạnh phúc gia đình của Yến.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Vy gửi những tấm ảnh và clip "nóng" của mình cho Yến để đe dọa cô. Nhận được tin nhắn, Yến vội vã hẹn gặp Vy để nói chuyện. Sợ cảnh gặp gỡ Vy lại bị đưa lên báo, Yến chọn địa điểm là một nơi hoang vắng không có người qua lại.

Trong cuộc nói chuyện với Vy, Yến đã phát hiện ra cô nàng mang bầu giả do khi hai người vật lộn, vật ngụy trang trong bụng Vy đã rơi ra.

Khi Yến lao vào Vy vì quá giận, ả hồ ly đã đẩy cô nàng ngã đập đầu bất tỉnh. Lúc này, Vy mới nảy ra ý định sẽ bắt cóc Yến đòi tiền chuộc.

Nghĩ là làm, Vy bắt trói Yến trong căn nhà hoang ở địa điểm hẹn. Sau đó, cô ta gửi hình ảnh Yến bị trói cho Phong xem. Nhận được tin nhắn, Phong gần như phát điên. Trong khi đó, ở nơi Vy nhốt Yến, hai người phụ nữ đã "chơi bài ngửa" với nhau.

Yến hỏi Vy về việc cô ta làm thế nào để ngụy tạo bằng chứng mang bầu, ả hồ ly không ngại thú nhận rằng từ khi Yến đưa địa điểm khám thai, cô ta đã tới nơi và thuê người làm kết quả khám thai giả.

Và cũng chính Vy là người đã dàn xếp để đăng bức ảnh Yến đưa mình đi khám thai lên mạng, khiến cho cả thế giới nghi ngờ Yến là ả đàn bà độc địa, ép tình cũ của chồng đi phá thai.

Mời bạn đọc xem Nàng dâu order tập 7. Xem lại tập 7 Nàng dâu order trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

 

Biển Đà Nẵng rực rỡ sắc màu khinh khí cầu

Màn trình diễn khinh khí cầu trên biển Đà Nẵng sáng ngày 30/4 đã khiến nhiều người thích thú.

 

Dòng người dày đặc trải dài 4 km trên bãi biển Nha Trang

Chiều 29/4, bãi biển Nha Trang (Khánh Hòa) có cả nghìn người kéo nhau xuống tắm hoặc chơi đùa hóng mát trên bãi cát khiến du khách cảm giác ngột ngạt.

 

10 ngôi chùa xứ Huế nên ghé thăm trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

Nhắc đến Huế, ngoài đền đài lăng tẩm… thì hệ thống chùa chiền cũng rất đa dạng. Trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, nếu đến mảnh đất Cố đô này, bạn hãy ghé thăm những ngôi chùa sau nhé.

Tin khác