Nàng dâu order tập 7. Xem trực tiếp tập 7 Nàng dâu order trên VTV3. Vy bắt cóc Yến tống tiền vì bị siết nợ

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:30 29/04/2019

Nàng dâu order tập 7 sẽ đến với khán giả tối nay thứ hai ngày 29/4 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết kịch tính khi Vy bắt cóc Yến để tống tiền.

Nàng dâu order tập 7. Xem trực tiếp tập 7 Nàng dâu order trên VTV3. Vy bắt cóc Yến tống tiền vì bị siết nợ
Nàng dâu order tập 7. Xem trực tiếp tập 7 Nàng dâu order trên VTV3. Vy bắt cóc Yến tống tiền vì bị siết nợ

Trong trích đoạn giới thiệu Nàng dâu order tập 7 được tung ra mới đây, Vy bị bọn giang hồ đến tận nơi dọa dẫm để siết nợ, không còn cách nào khác Vy đã lộ nguyên hình khi bắt cóc Yến để tống tiền và rửa hận khi cho rằng chính Yến đã cướp tất cả của mình.

Vy đã bắt cóc và hành hạ Yến tại một nhà hoang. Tất nhiên, Yến đã tìm cách trốn nhưng thất bại.

Bị Vy bắt lại, cô ta dọa sẽ tra tấn Yến bằng những cách thức đã học được trên phim. Đối diện với sự ngông cuồng đến đáng sợ của Vy, Yến lại càng tỏ ra cứng rắn. Chính thái độ này lại càng làm Vy sôi máu hơn.

Theo lời Vy, một người chẳng có gì, không tình, không tiền, lại thêm khoản nợ ngập đầu như Vy chẳng có gì phải tiếc nuối. Vy thực sự tính đến chuyện sống còn với Yến.

Đặc biệt, Yến lại biết thêm bí mật về cái thai giả nên cô ta không thể tha thứ cho Vy. Trên đời này, giữa Yến và Vy chỉ nên tồn tại một người.

Ở tình thế bất ngờ vì bị Yến đẩy ngã để tự vệ, Vy đã thực sự phát điên và định vớ lấy chiếc ghế gần đó dùng làm vũ khí.

Trong khi đó, ở nhà Phong, bà nội đã tâm sự suy nghĩ về những việc thời gian qua. Bà cho biết bản thân cũng thương Yến nhưng bà cũng không thể bỏ rơi chắt của mình.

Bố Phong muốn báo công an để xử lý nhưng bà nội Phong lại không đồng ý chỉ vì sĩ diễn của gia đình và theo bà thì báo chí sẽ làm ầm lên nên bà không muốn báo công an để mọi chuyện vỡ lở hay vì vẫn thương Vy?

Mời bạn đọc đón xem tập phim để biết chi tiết hơn về những diễn biến này.

Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 7

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Nàng dâu order

 

MC sexy nhất showbiz Việt: 'Tôi chụp nude nghệ thuật chứ không dung tục'

Phương Mai chia sẻ cô biết tận dụng những thế mạnh của mình để đạt được thành công trong công việc và không quan tâm tới những lời bàn tán vô căn cứ của nhiều người.

 

Nhạc Việt tháng 4: Nét chấm phá mang tên Đinh Hiền Anh

Bên cạnh những nghệ sĩ trẻ như Soobin Hoàng Sơn, Amee... phu nhân thứ trưởng Bộ Tài chính ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng có sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư khá chỉn chu.

 

Không thua kém anh em, Jin (BTS) đang tự sản xuất một ca khúc riêng cho mình

Trước đó ít ngày, thành viên V - cùng nhóm Jin (BTS) vừa được Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc công nhận là nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc.

Tin khác