Nàng dâu order tập 8. Xem tập 8 Nàng dâu order trực tiếp trên VTV3. Vy phát điên khi bị vào tù

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:28 30/04/2019

Nàng dâu order tập 8 sẽ đến với khán giả tối nay thứ 3 ngày 30/4 lúc 21h30 trên VTV3 với những tình tiết mới khi Vy bị bắt và phát điên khi phải vào tù.

Nàng dâu order tập 8. Xem tập 8 Nàng dâu order trực tiếp trên VTV3. Vy phát điên khi bị vào tù
Nàng dâu order tập 8. Xem tập 8 Nàng dâu order trực tiếp trên VTV3. Vy phát điên khi bị vào tù

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Nàng dâu order tập 8 được tung ra mới đây, dù đã bị bắt giam vì bắt cóc, đánh đập Yến (Lan Phương) nhưng Phương Oanh (Vy) vẫn không ăn năn hối hận mà còn điên loạn hơn trước.

Tập 8 Nàng dâu order trích đoạn giới thiệu phim mở đầu là cảnh gia đình Yến đến thăm cô ngay sau khi biết cô bị bắt cóc, nhưng có vẻ như bà nội Phong luôn tỏ ra "khinh thường" gia đình Yến khiến mẹ Yến ôm bực mà mang về nhà mà thôi.

Ngay sau khi bình phục được phần nào, vợ chồng Yến và Phong đã đến cơ quan chức năng hợp tác điều tra và muốn gặp mặt Vy.

Tuy nhiên, trong cuộc gặp mặt với Yến và Phong, Vy vẫn lộ rõ vẻ điên loạn và không có vẻ gì là ăn năn hối lỗi. Thậm chí cô nàng còn sẵn sàng lao tới định đánh Yến trước mặt cả công an.

Cũng trong tập này, khán giả được chứng kiến sự thay đổi đáng kể ở bà nội Phong (Minh Vượng), lần đầu tiên bà cư xử với cô cháu dâu ngọt ngào và tình cảm, có vẻ như một sự hối lỗi vì đã hiểu lầm và đối xử tệ bạc với Yến cả một thời gian dài.

Sau khi bị bắt cóc đánh đập, có lẽ Yến đã quá hoảng sợ và thường mơ thấy ác mộng khiến sắc mặt cô nhợt nhạt, giật mình tỉnh dậy khi mơ thấy Vy hành hạ mình. Thật may khi bà nội Phong đã kịp thời xoa dịu cô bằng một cốc sữa nóng khiến khán giả ấm lòng.

Xem chừng Vy vẫn cay cú và sẽ tìm cách trả thù vợ chồng Yến - Phong sau khi được thả.

Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 8

TẠI ĐÂY.

hoặc

Link xem lại các tập phim của Nàng dâu order.

 

Xem lại Nàng dâu order tập 6 bản full trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 6 vừa lên song tối qua thứ 3 ngày 23/4 lúc 21h30 trên VTV3 đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi "tiểu tam" dần lộ đuôi cáo.

 

Xem lại Nàng dâu order tập 5 bản full trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 5 chiếu trực tiếp lúc 21h30 thứ hai trên VTV3 và chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí bản full.

 

Nàng dâu order tập 4: Vy đến tận nhà để dằn mặt Yến và gia đình Phong

Nàng dâu order tập 4 sẽ lên sóng tối nay thứ 3 ngày 16/4 lúc 21h30 trên VTV3 sẽ có những diễn biến mới về sóng gió trong cuộc hôn nhân chớp nhoáng của Yến.

Tin khác