Nàng dâu order tập 9. Xem tập 9 Nàng dâu order trực tiếp trên VTV3. Phong bị vu oan là kẻ vũ phu, đánh vợ

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:15 06/05/2019

Nàng dâu order tập 9 sẽ được phát sóng tối nay thứ 2 ngày 6/5 lúc 21h30 trên VTV3 với nhiều tình tiết mới trong cuộc hôn nhân sóng gió của Lan Phương.

Nàng dâu order tập 9. Xem tập 9 Nàng dâu order trực tiếp trên VTV3. Phong bị vu oan là kẻ vũ phu, đánh vợ
Nàng dâu order tập 9. Xem tập 9 Nàng dâu order trực tiếp trên VTV3. Phong bị vu oan là kẻ vũ phu, đánh vợ

Trong trích đoạn giới thiệu Nàng dâu order tập 9 được tung ra mới đây, khán giả lại "bất bình" khi bà Nội Phong thay đổi thái độ và cho rằng mình đã sai lầm khi để Phong cưới Yến là một người nổi tiếng khiến gia đình bị bôi nhọ thanh danh.

Chưa tan cơn bão kia thì sóng gió này lại đến, chưa hoàn hồn vụ bị bắt cóc gia đình Yến một lần nữa lại gặp sóng gió khi xuất hiện hàng xóm 'bá đạo' thêu dệt nên chuyện Yến bị chồng (Thanh Sơn) đánh đập đến bầm dập và kể với cánh phóng viên như thật khiến Phong gần như phát điên khi phải đối mặt với làn sóng chỉ trích của dân mạng.

Chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi bố mẹ Yến đến nhà Phong kêu ca về chuyện con gái bị chồng đánh đến nỗi hàng xóm phải lên báo nói trong khi ở nhà cô được cưng chiều hết mực.

Nghe chuyện, bà nội Phong vô cùng tức giận và nói: "Bà thấy bà thật sai lầm khi cho cháu lấy người nổi tiếng".

Trong một phân cảnh khác, nhận được thư của bà trong tù Vy khóc lóc đến hết nước mắt khi đọc thư bà kể về mọi chuyện xảy ra bên ngoài. Bà vì thương cô nên bán mảnh đất đi để đỡ đần cháu.

Nhưng may thay vợ chồng Yến Phong lại không cần tiền đền bù từ bà Vy, không những thế họ làm đơn xin bãi nại giúp Vy.

Bà Vy muốn cô không phụ lòng tốt của vợ chồng Yến Phong mong cô có thể buông bỏ thù hận mà nhanh ra tù có cuộc sống tốt hơn.

Mời bạn đọc xem trực tiếp Nàng dâu order tập 9 trên VTV3

TẠI ĐÂY

HOẶC

link xem lại các tập của Nàng dâu order

 

Nàng dâu order tập 8. Xem lại tập 8 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 30/4 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 trên VTV giải trí cùng ngày.

 

Nàng dâu order tập 7. Xem lại tập 7 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 7 vừa lên sóng tối qua lúc 21h30 ngày 29/4 trên VTV3 với những tình tiết phim gay cấn khi Vy lộ bộ mặt hồ ly bắt cóc Yến.

 

Xem lại Nàng dâu order tập 6 bản full trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 6 vừa lên song tối qua thứ 3 ngày 23/4 lúc 21h30 trên VTV3 đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi "tiểu tam" dần lộ đuôi cáo.

Tin khác