'Nếu không thương thảo với CLB Hà Lan trước ngày 2/9 thì 99% SEA Games sẽ mất Đoàn Văn Hậu'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:01 31/08/2019

Theo HLV Park Hang-seo, nếu CLB Hà Nội không thương thảo với CLB Hà Lan trước ngày 2/9 thì 99% SEA Games sẽ mất Đoàn Văn Hậu.

neu-khong-thuong-thao-voi-clb-ha-lan-truoc-ngay-29-thi-99-sea-games-se-mat-doan-van-hau
Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan có thể khiến ĐT Việt Nam gặp tổn thất lớn.

Nói về việc Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan sẽ tổn thất như thế nào với ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho biết: "Nếu không có Hậu, tổn thất của chúng ta rất lớn. Chấn thương của Đình Trọng dù tốc độ phục hồi nhanh nhưng khó có thể biết chắc chắn 100% rằng có kịp dự SEA Gaems hay không".

Theo HLV Park Hang-seo, hiện nay phía Chính phủ cũng rất quan tâm đến giải đấu, bản thân ông cũng nhận thức được tầm quan trọng của giải đấu này. Đình Trọng đang phục hồi nhanh hơn dự tính.

"Trường hợp của Hậu theo tôi biết sẽ thi đấu ở Hà Lan theo hình thức cho mượn. Nếu vào thời gian đấu SEA Games, là giải đấu không thuộc FIFA nên có thể Văn Hậu không về thi đấu được. Tôi cho rằng việc Hậu có tham dự SEA Games không quan trọng hơn Vòng loại World Cup. Với vòng loại World Cup là do FIFA tổ chức nên bất cứ lúc nào cũng có thể gọi cậu ấy về.

Điều đó có nghĩa rằng nếu VFF không đề nghị với CLB đưa vào điều khoản hợp đồng ràng buộc rằng Văn Hậu phải trở về đấu SEA Games, cậu ấy rất khó trở về tham dự giải đấu. VFF cần thảo luận với CLB Hà Nội để thương lượng hợp đồng với đội bóng Hà Lan trong quá trình SEA Games chấp nhận nhả Văn Hậu", HLV Park Hang-seo nói tiếp.

Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, ông mong muốn, CLB hãy làm sớm bởi ngày 2/9 nếu ký hợp đồng thì không còn cách nào khác. Nếu như trước ngày 2/9, chúng ta không đàm phán được với CLB Hà Lan thì khả năng Văn Hậu không dự SEA Games lên đến 99%.

"Trong trường hợp Văn Hậu không được CLB cho về, chúng ta sẽ mất 2 trụ cột ở hàng thủ, tổn thất rất lớn", ông nói tiếp. Nếu CLB chủ quản không cho đi, tôi cũng ko có cách nào nữa. Vì vậy, tôi mong muốn trước ngày 2/9, ta đưa nội dung lúc nãy tôi trình bày vào hợp đồng”, HLV Park Hang-seo chốt lại.

 

HLV Park Hang-seo không dám quyết cho Văn Hậu rời đội tuyển Việt Nam sang Hà Lan kiểm tra y tế

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về việc Đoàn Văn Hậu rời đội sang Hà Lan kiểm tra y tế trước ngày ĐT Việt Nam lên đường sang Thái Lan.

 

Trung vệ điển trai của Nam Định tập luyện như thế nào sau 5 ngày lên tuyển?

Trung vệ Lâm Anh Quang đang nỗ lực tập luyện nhằm trụ lại danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày mai.

 

Thầy Park bất ngờ 'đóng cửa' với truyền thông trước ngày tuyển Việt Nam sang Thái

Nhằm đảm bảo bí mật trước ngày lên đường sang Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam phải "đóng" hoàn toàn.Tin khác