Sau khi bài đăng quan điểm của NS Chí Trung được đăng tải, nhiều người cho rằng có thể nam nghệ sĩ đã “rước họa vào thân”.
Empty

Mới đây, vào tối 18/3, trên trang Facebook cá nhân, NS Chí Trung cũng bất ngờ bày tỏ quan điểm về chuyện kết hôn. Cụ thể, nam nghệ sĩ viết rõ: “Tại sao đàn bà đẹp thường kết hôn với đàn ông không ra gì? Bởi vì đàn ông thông minh không bao giờ cưới đàn bà đẹp”.

Ngay dưới bài đăng, quan điểm của nghệ sĩ đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều. Tuy nhiên Chí Trung vẫn bảo vệ quan điểm của cá nhân mình.

Đặc biệt, một số khán giả bỗng nhắc đến bạn gái Á hậu của NS Chí Trung, nhiều luồng ý kiến khẳng định giữa quan điểm trên mạng và thực tế ngoài đời của nam nghệ sĩ dường như trái ngược hoàn toàn. Tuy nhiên, Chí Trung không ngần ngại thừa nhận mình là người “không ra gì”, “bản thân ngu” để nửa kia của mình được đẹp.

Sau rất nhiều phản hồi từ phía MXH, NS Chí Trung cuối cùng chốt hạ status chỉ nhằm câu view nhưng bị suy diễn quá nhiều nên tháo gỡ luôn.

Empty

Cách đây hơn 2 năm, NS Chí Trung công khai bạn gái là doanh nhân Ý Lan (tên thật: Trần Ngọc Lan). Cô sinh năm 1978 và được biết đến sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 với ngôi vị Á hậu 1. Hiện tại, Ý Lan không hoạt động showbiz nhiều mà tập trung cho lĩnh vực kinh doanh spa, thời trang.