Neymar gia nhập Real Madrid vào hè 2019 với giá 270 triệu euro?

09:22 14/09/2018

Theo tờ Le10 Sport (Pháp), tiền đạo Neymar đã đạt được những thỏa thuận cá nhân về việc chuyển đến Real Madrid thi đấu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019.

neymar-gia-nhap-real-madrid-vao-he-2019-voi-gia-270-trieu-euro
Neymar gia nhập Real Madrid vào hè 2019 với giá 270 triệu euro?

Mới đây, tờ Le10 Sport (Pháp) tiết lộ, CLB Real Madrid sẽ cố gắng hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền đạo Neymar từ Paris Saint-Germain vào kỳ chuyển nhượng hè 2019 sau khi có được các thỏa thuận cá nhân với thủ quân đội tuyển Brazil.

Hợp đồng hiện tại của Neymar với PSG vẫn còn hiệu lực đến năm 2022, phía đội bóng nước Pháp chắc chắn sẽ chỉ để ngôi sao người Brazil ra đi khi nhận được một khoản tiền chuyển nhượng, bằng hoặc thậm chí lớn hơn con số 222 triệu Euro họ từng bỏ ra. Vì vậy, Real Madrid quyết định chuẩn bị 270 triệu Euro để thực hiện thương vụ này.

Neymar chuyển đến PSG từ mùa Hè 2016 với mức giá 222 triệu Euro nhưng siêu sao người Brazil chưa để lại nhiều dấu ấn. Thậm chí, những rắc rối trong phòng thay đồ khiến Neymar chán nản và đang tìm cách để trở lại Tây Ban Nha. 

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đang coi tiền đạo 26 tuổi là sự thay thế xứng đáng cho vị trí của siêu sao C.Ronaldo, người vừa chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha để chuyển đến Juventus ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Cựu tiền đạo của Barcelona, Rivaldo cũng nghĩ rằng, Neymar rất khó chối từ lời đề nghị từ đội chủ sân Bernabeu. "Hiện tại, tôi phải tin vào lời của anh ấy rằng anh ấy sẽ ở lại PSG, nhưng từ những gì tôi biết và những bình luận nghe được, tôi nghĩ rằng, sớm hay muộn, Neymar cũng sẽ đến Real Madrid", Rivaldo chia sẻ với Betfair.

Trong khi đó, huyền thoại Ronaldinho, hy vọng tiền đạo đồng hương sẽ không gia nhập Real Madrid mà trở lại Barcelona.

Dù phía Real Madrid nhiều lần phủ nhận việc theo đuổi Neymar, nhưng với những gì đang diễn ra, truyền thông Pháp tin chắc, một thương vụ chuyển nhượng bom tấn sẽ diễn ra vào mùa hè 2019.Tin khác