Neymar thừa nhận đóng kịch, ăn vạ trên sân cỏ

Theo Mai Khánh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:35 31/07/2018

Sau màn trình diễn đầy tai tiếng "để đời" tại World Cup 2018, Neymar mới đây thừa nhận mình đã lạm dụng các pha phạm lỗi của đối phương để ăn vạ

neymar-thua-nhan-dong-kich-an-va-tren-san-co
Neymar nổi tiếng là "kịch sĩ" trên sân cỏ Wolrd Cup 2018.

Neymar kết thúc World Cup 2018 với dấu ấn sâu đậm nhất trong mắt người hâm mộ bóng đá là những màn lăn lộn, vật vã trên sân sau khi va chạm với đối phương, dù tình huống chẳng đáng phải tỏ ra như vậy. Anh không có mặt trong danh sách 10 người đề cử cho giải The Best của FIFA dù là một trong những cầu thủ tài năng, nổi tiếng nhất tuyển Brazil cũng như giải đấu vừa qua.

Tiền đạo Brazil mới đây đã thừa nhận những "màn kịch" của mình trên trang Twitter cá nhân.

"Đúng là có những lúc tôi phản ứng thái quá... Bên trong tôi là một đứa trẻ, có những lúc khuấy động thế giới nhưng cũng có khi đứa trẻ này khiến mọi người bực tức. Mọi người nghĩ tôi nằm sân quá nhiều, nhưng sự thực là tôi đã sụp đổ. Tôi chấp nhận sự chỉ trích và từ đó nhìn lại bản thân để thành con người mới", anh viết.

Neymar cũng bày tỏ rằng mọi người có thể chọn cách giúp anh đứng dậy, hoặc tiếp tục "ném đá" cách cư xử của mình.

Mùa giải vừa qua ở cấp CLB, tiền đạo 26 tuổi đang khoác áo PSG đã phải nghỉn gần hết lượt về. Ở đội tuyển Brazil, anh cũng không tạo được dấu ấn đáng kể nào và đã phải dừng chân ở World Cup 2018 sau trận thua 1-2 trước đội tuyển Bỉ.

Thay vì thực hiện vai trò được kỳ vọng nhất đội tuyển, Neymar trở thành cầu thủ lăn lộn trên sân nhiều nhất khiến hình ảnh của anh bị tổn hại. Tiền đạo 26 tuổi liên tục trở thành đề tài bị chế diễu trên mạng xã hội và ảnh hưởng trực tiếp đến cả những thương hiệu đang có hợp tác hình ảnh với anh.

 

World Cup 2018: Sau trận thắng trước Uruguay, Mbappe bị ám chỉ học 'ăn vạ' từ Neymar

Huyền thoại một thời của bóng đá Anh, Gary Lineker đã ám chỉ Kylian Mbappe học thói 'ăn vạ' thô thiển từ người đồng đội của anh tại Paris Saint-Germain.

 Tin khác