‘Ngắm hoa lệ rơi’ chính thức trở thành MV Lyrics đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Vpop

19:18 17/06/2018

Không chỉ đạt 100 triệu view trong vòng 3 tháng ra mắt, “Ngắm hoa lệ rơi” còn vượt qua nhiều ca khúc đình đám khác như Phía sau một cô gái, Bống bống bang bang, Chúng ta không thuộc về nhau... trong danh sách những MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Vpop.

ngam-hoa-le-roi-chinh-thuc-tro-thanh-mv-lyrics-dat-100-trieu-luot-xem-nhanh-nhat-lich-su-vpop

"Ngắm hoa lệ rơi" là ca khúc được ca sĩ Châu Khải Phong phát hành vào tháng 3/2017 thế nhưng lại vấp phải nhiều quan điểm chê bai của cư dân mạng. Theo nhiều người bình luận, ca khúc mang màu sắc hơi hướng cũ kĩ tương tự các bài hát nhạc Hoa lời Việt đầu những năm 2000 cùng phần ca từ bị đánh giá có phần "sến sẩm".

Nhưng đúng 1 năm sau, "Ngắm hoa lệ rơi" bất ngờ nổi trở lại, càn quét nhiều bảng xếp hạng lớn, trở hành một hiện tượng. Nhân đó, nam ca sĩ Châu Khải Phong đã tung ra MV Lyrics nhằm gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Điều đáng nói là chỉ sau 3 tháng ra mắt, "Ngắm hoa lệ rơi" vượt mốc trăm triệu lượt xem trên YouTube, chính thức ghi tên mình vào danh sách số ít những sản phẩm âm nhạc Việt chạm mốc 100 triệu view.

chau-khai-phong-bi-thoa-ma-tren-facebook-khi-dem-ra-so-sanh-voi-son-tung-m-tp

Cụ thể, MV Lyrics được ra mắt vào ngày 16/3/2018, nghĩa là chỉ cần đúng 3 tháng để chạm tới cột mốc khủng về lượng tương tác trên YouTube, nhanh hơn so với nhiều sản phẩm âm nhạc đạt lượt xem trăm triệu view trước đó của Vpop.

“Ngắm hoa lệ rơi” đứng vị trí thứ 4 trong danh sách những MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Vpop. Xếp đầu là Người lạ ơi, sau đó là Nơi này có anh, lạc trôi. Xếp thứ 5 là Phía sau một cô gái, Bống bống bang bang... Nếu xét về MV Lyrics thì “Ngắm hoa lệ rơi” xếp vị trí thứ 1, trở thành MV Lyrics đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Vpop.

lieu-chay-ngay-di-co-the-tro-thanh-mv-dat-100-trieu-luot-xem-nhanh-nhat-lich-su-vpop
Người lạ ơi - Karik và OrangeRa mắt vào ngày 6/1, ca khúc “Người lạ ơi” của bộ đôi Karik và Orange trở thành bản siêu hit mở màn cho năm 2018. Chỉ sau 38 ngày, “Người lạ ơi” chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube, chính thức trở thành sản phẩm âm nhạc chạm tới cột mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop.
lieu-chay-ngay-di-co-the-tro-thanh-mv-dat-100-trieu-luot-xem-nhanh-nhat-lich-su-vpop
Nơi này có anh - Sơn Tùng M-TP: Bản hit "Nơi này có anh" được Sơn Tùng M-TP giới thiệu với người hâm mộ đúng ngày Valentine, nhanh chóng trở thành kỉ lục mới của làng giải trí như 7 triệu lượt xem sau 1 ngày phát hành, cán mốc 100 triệu view sau 59 ngày và là MV Vpop đầu tiên sở hữu 1 triệu lượt yêu thích trên Youtube.
lieu-chay-ngay-di-co-the-tro-thanh-mv-dat-100-trieu-luot-xem-nhanh-nhat-lich-su-vpop
Lạc trôi - Sơn Tùng M-TP: Chỉ sau 2 tháng ra mắt, Lạc trôi đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube trong sự vui mừng của người hâm mộ. Có vẻ không chỉ lên ngôi về chất lượng view mà cả số lượng MV triệu view nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng thống trị.
lieu-chay-ngay-di-co-the-tro-thanh-mv-dat-100-trieu-luot-xem-nhanh-nhat-lich-su-vpop
Phía sau một cô gái - Soobin Hoàng Sơn"Phía sau một cô gái" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Tiên Cookie và Soobin Hoàng Sơn. Sau 4 tháng 3 ngày ra mắt, lyrics MV nhanh chóng đạt 100 triệu views, cao vượt trội so với bản chính thức cùng câu hát viral "Nên anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn".
lieu-chay-ngay-di-co-the-tro-thanh-mv-dat-100-trieu-luot-xem-nhanh-nhat-lich-su-vpop
Bống bống bang bang - 365 Band: MV Bống bống bang bang được phát hành vào ngày 27/6/2016 và chỉ sau khoảng nửa năm, đến chiều ngày 13/1/2017, Bống bống bang bang đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt view.
lieu-chay-ngay-di-co-the-tro-thanh-mv-dat-100-trieu-luot-xem-nhanh-nhat-lich-su-vpop
MV "Chúng ta không thuộc về nhau" - Sơn Tùng M-TP: Sau khi ra mắt vào ngày 2/8/2016, "Chúng ta không thuộc về nhau" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cả khán giả trong nước lẫn quốc tế, nhanh chóng cán mốc 100 triệu lượt xem sau 6 tháng 17 ngày "trình làng".
 

Châu Khải Phong bị thóa mạ trên Facebook khi đem ra so sánh với Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ một bài viết so sánh giữa bản MV Lyrics "Ngắm hoa lệ rơi" và MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP, Châu Khải Phong gặp không ít bình luận trái chiều.Tin khác