Tài xế xe sang dừng xe đưa người khuyết tật qua đường: Hành động đẹp!

07:00 12/03/2019

Mới đây, một hành động của người đàn ông lái xe sang đã "đốn tim" nhiều "cư dân mạng xã hội" khi vô tình được quay lại hành động giúp cụ già khuyết tật qua đường.

 Video: Người đàn ông đi trên chiếc xe BMW bất ngờ xuống xe đưa người khuyết tật qua đường.

 Trên mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ngắn về hành động đẹp của một tài xế giúp người khuyết tật giữa ngã tư khiến nhiều người xúc động.

Cụ thể vào 9h sáng 11/3 tại ngã tư Bà Huyện Thanh Quan - Hồ Xuân Hương (quận 3, TP HCM), một cụ ông ngồi xe lăn đang bối rối tìm cách sang đường giữa dòng xe tấp nập. Tài xế đi chiếc BMW Z4 bất ngờ xuống xe, giúp cụ ông qua đường rồi mới đi tiếp.  

Đang chú ý, mặc dù chiếc xe BMW phải dừng lại khiến cho những phương tiện di chuyển đằng sau bị ảnh hưởng, thế nhưng thay vì bấm còi, thì mọi người đều kiên nhẫn chờ đợi để tài xế đi trên chiếc xe BMW có thể đưa người khuyết tật qua đường một cách an toàn.

Được biết, tại khu vực này không có đèn tín hiệu, việc đi cắt qua đường là điều khó khăn với nhiều người khi các phương tiện trên 2 tuyến đường liên tục di chuyển đông đúc.

Khi video này được chia sẻ, nhiều người đã tán dương hành động ý nghĩa này như một "món quà" giữa con người với nhau, góp phần cuộc sống thêm đẹp hơn. 

Tài khoản Mai Dung viết: "Một hành động rất văn minh, đáng học hỏi. Trong văn hóa giao thông ở Việt Nam còn rất ít những hành động như vậy. Rất mong có nhiều hành động đẹp như thế để xoá tan những ức chế giao thông nhiều nhan nhản".

 

Hành động táo tợn của hai phụ nữ vào trường học giật dây chuyền

Bằng việc sờ vào cổ học sinh ra vẻ giúp chỉnh sửa trang phục, các đối tượng đã giật giây chuyền bằng vàng, bạc của một số em.

 

Đến bệnh viện chăm Triệu Lệ Dĩnh, hành động này của Phùng Thiệu Phong với phóng viên khiến ai cũng trầm trồ

Nhìn dáng vẻ tất bật của Phùng Thiệu Phong ai cũng ngưỡng mộ Triệu Lệ Dĩnh vì đã chọn đúng chồng.

 

Vụ thầy giáo bị 'tố' dâm ô nhiều học sinh nữ tại Bắc Giang: Thầy giáo M chỉ có những hành động véo mũi, véo tai, vỗ vai, vỗ mông

Sáng 6/3, UBND huyện Việt Yên, đã tổng chức buổi họp báo thông tin chính thức đối với vụ việc liên quan tới thầy giáo D.T.M bị "tố" dâm ô đối với học sinh.

 Tin khác