Ngân 98 lên tiếng về nghi vấn mua giải Á hậu của cuộc thi 'ao làng'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:33 22/10/2019

Ngân 98 khẳng định việc mình đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi nhan sắc tại Hàn Quốc mới đây là hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

 Ngân 98 đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019.
Ngân 98 đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019.

Cách đây ít ngày, Ngân 98 khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thông báo nhận được giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Bên cạnh đó, Ngân 98 còn đoạt được thêm một giải thưởng phụ khác là giải Người đẹp hình thể tại cuộc thi. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là cuộc thi ao làng, không uy tín, thậm chí còn chưa nghe tên bao giờ.

Mới đây, trên một diễn đàn showbiz xuất hiện thông tin bạn gái cũ Lương Bằng Quang mua giải Á hậu 2 với giá 150 triệu đồng. Trước tin đồn này, Ngân 98 lên tiếng: "Em lấy tiền đâu mà mua giải? Tham gia cuộc thi lần này em muốn hướng tới một hình ảnh trưởng thành hơn, có cơ hội học hỏi nhiều hơn từ các chị là doanh nhân khi tham dự cuộc thi. Và em hy vọng mọi người bớt khắt khe với em và ủng hộ em nhiều hơn". 

ngan-98-len-tieng-ve-nghi-van-mua-giai-a-hau

"Việc Ngân đạt giải Á hậu 2 là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân trong thời gian dự thi. Ngân đã phải chăm chỉ học catwalk đến tận 2, 3h sáng. Ngân muốn sau cuộc thi sẽ phát triển sự nghiệp và mang tới những giá trị tích cực cho cuộc sống. Mong khán giả hãy ủng hộ và đỡ khắt khe hơn với Ngân", hotgirl 9x cho hay. 

Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới (Miss Business Beauty World) là cuộc thi dành cho phụ nữ Việt Nam, độ tuổi từ 18 - 55 trên toàn thế giới. Top 30 thí sinh phải trải qua những vòng thi: tài năng, trình diễn áo dài - dạ hội, ứng xử... Đêm chung kết vừa được tổ chức ở Seoul, Hàn Quốc vào ngày 17/10 với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Trần Phương Hà,…

Ngân 98 vẫn đang ở Hàn Quốc
Ngân 98 vẫn đang ở Hàn Quốc

Sau cuộc thi, Ngân 98 vẫn đang ở Hàn Quốc. Cô tỏ ra vui vẻ và tận hưởng những món ăn ngon, thăm quan những địa điểm nổi tiếng tại xứ sở kim chi. 

Tin khác