Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ

23:00 19/10/2015

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ, những người phụ nữ vĩ đại nhất của chúng ta là điều mà bao người đang thắc mắc và băn khoăn. Hãy tạm gác mọi việc lại để trở về bên gia đình, nơi...

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ, những người phụ nữ vĩ đại nhất của chúng ta là điều mà bao người đang thắc mắc và băn khoăn. Hãy tạm gác mọi việc lại để trở về bên gia đình, nơi có những người phụ nữ thương bạn hơn bản thân mình.

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ, trên thị trường vào những ngày này đang vô cùng sôi động với những món quà ý nghĩa. Hãy cùng chọn một món quà gửi tới bà hoặc mẹ thay lời mình yêu thương.

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ - đồ handmade

Một món quà do chính tay bạn làm chắc chắn sẽ khiến bà hoặc mẹ vô cùng cảm động bởi nó gói trọn tình cảm chân thành nhất. Một món quà handmade như hoa tai, nhẫn, vòng cổ chắc chắn sẽ rất ý nghĩa.

ngay 2010 tang gi cho ba va me

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ - đồ handmade

Hoặc nếu có năng khiếu hơn bạn có thể sáng tác một bài thơ hoặc một bài hát tặng những người phụ nữ thân yêu nhất của mình.

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ - tự nấu một bữa cơm với những món bà và mẹ yêu thích

Hãy tạo một không khí ấm cúng nhất cho gia đình bằng bữa cơm do chính tay bạn nấu, đó chắc chắn là một món quà mà khiến bà và mẹ bạn vô cùng hạnh phúc.

ngay 2010 tang gi cho ba va me ba

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ - tự nấu một bữa cơm với những món bà và mẹ yêu thích

Hãy thể hiện sự thành tâm của mình trong từng món ăn để mọi người có thể cảm nhận được tình cảm gia đình.

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ - Hoa tươi

Hầu hết phụ nữ đều mong muốn nhận được một bó hoa trong ngày lễ đặc biệt này và chắc chắn bà và mẹ bạn cũng không ngoại lệ.

ngay 2010 tang gi cho ba va me bom

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ - Hoa tươi

Hãy cùng thăm dò loại hoa mà bà và mẹ thích và có thể làm một tấm thiệp handmade xinh xinh cùng những lời chúc xuất phát từ trái tim sẽ khiến bà và mẹ bạn thực sự cảm động.

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ - Máy mát xa

Với những người phụ nữ ở độ tuổi như bà và mẹ thì một chiếc máy mát xa giúp xương cốt thư giãn chắc chắn là một món quà tuyệt vời. Chiếc máy mát xa sẽ thay thế bạn làm vơi đi cơn mỏi mệt của những người phụ nữ bạn yêu thương nhất.

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ - tổ chức một buổi dã ngoại cuối tuần

Hãy lên kế hoạch cho một buổi dã ngoại cuối tuần để cả gia đình thêm gắn kết hơn. Đây cũng là cơ hội để bạn mang tới cho bà và mẹ những nụ cười hạnh phúc, giây phút vui vẻ, thư giãn khi con cháu quây quần. Điều này chắc chắn sẽ khiến bà và mẹ cảm thấy xúc động.

ngay 2010 tang gi cho ba va me mot

Ngày 20/10 tặng gì cho bà và mẹ - tạo một video ý nghĩa

Nếu bạn có thời gian hãy tự tay lên kế hoạch làm một video ý nghĩa về tình cảm gia đình, lồng vào đó là những bức ảnh của bà và mẹ cùng những lời tình cảm từ tận đáy lòng.

Hoặc bạn cũng có thể sáng tạo một bộ phim mang tính chất nhộn nhịp, hài hước để mang tới tiếng cười cho cả gia đình.

Ngày 20/10 tặng gì cho người yêu
Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa
Tin nhắn 20/10 hay và cảm động


Tin khác