Ngày đầu đi học con trai Phạm Anh Khoa nói với mẹ: 'Hay thôi con về quê chăn bò vậy'

15:40 23/08/2018

Cuộc trò chuyện vô cùng lém lỉnh và đáng yêu của con trai Phạm Anh Khoa với mẹ trong ngày đầu đi học khiến cư dân mạng thích thú.

ngay-dau-di-hoc-con-trai-pham-anh-khoa-noi-voi-me-hay-thoi-con-ve-que-chan-bo-vay

Trong thời gian dài nghỉ hè của con, vợ chồng Phạm Anh Khoa đã đưa các bé đi du lịch nhiều nơi. Sau khi con trai bắt đầu đi học trở lại, vợ của nam ca sĩ là Thùy Trang đã quan tâm hỏi han con.

Được biết, năm nay con trai Phạm Anh Khoa chính thức bước vào lớp 1. Bé Châu Chấu (tên ở nhà của con trai Phạm Anh Khoa) vô cùng thông minh và lém lỉnh. Khi được hỏi về ngày đầu tiên đi học, cậu bé đã trêu lại mẹ một cách hài hước, lém lỉnh.

ngay-dau-di-hoc-con-trai-pham-anh-khoa-noi-voi-me-hay-thoi-con-ve-que-chan-bo-vay
Hình ảnh con trai Phạm Anh Khoa trong ngày nhập học

Cuộc đối thoại của hai mẹ con được bà xã của Phạm Anh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân mới đây:

“- Chấu ơi, ngày học đầu tiên của con thế nào? Con có vui không?!

- Dạ vất vả lắm! Không vui lắm đâu mẹ!

- Vất vả thế nào kể mẹ nghe với!

- Ví dụ nha, buổi trưa con không ngủ được, con thức lâu thiệt lâu, lâu lắm, rồi cuối cùng cũng ngủ được, nhưng lúc đó thì cả lớp dậy hết (ảnh nhún vai) cuối cùng là vẫn chưa ngủ được, thật là vất vả!

- (Cố gồng không cười) nhưng học thì sao, con bắt đầu học môn nào chưa?!

- Thật ra thì... hay thôi con về quê chăn bò vậy!

- ....

- À, nhưng có một chuyện, con thấy cũng vui. (Nói nhỏ vào tai mẹ) có một bạn đến nói với con là muốn là bạn gái con!

- Bạn tên gì?

- Con chọc mẹ đó, tại mẹ hỏi nhiều quá (ông ngửa cổ lên trời cười khoái chí) không vất vả, không chăn bò, không có ai muốn làm bạn gái con. Thiệt ra đi học vui lắm mẹ ơi... (Cái thằng cún con này, quá đáng lắm luôn)”.

ngay-dau-di-hoc-con-trai-pham-anh-khoa-noi-voi-me-hay-thoi-con-ve-que-chan-bo-vay
Con trai avf con gái của Phạm Anh Khoa

Không chỉ chia sẻ câu chuyện lém lỉnh của con trai bước vào lớp 1, trước đó vợ Phạm Anh Khoa còn tiết lộ chi tiết cực đáng yêu của cô con gái lớn – Cào Cào. Đó là bé đã biết giúp mẹ chuẩn bị quần áo cho 2 chị em và đồ dùng học tập cho em trai trước khi tới lớp:

“Cả ngày ba mẹ con lang thang ngoài đường, cho đi chơi ngày cuối thả cửa trước khi nhập học, trên đường về mẹ nhắc hai chị em lo mà đánh răng, rửa tay chân, thay đồ nhanh leo lên giường ngủ để mai dậy sớm đi học, tự giác nhắc nhau vì mẹ còn chuẩn bị đồ cho tụi con đến trường nữa.

Thế mà mẹ tắm xong, vừa bước ra chị Cào nói, mẹ đi ngủ luôn với tụi con đi, con soạn đồ cho con và em Chấu xong hết luôn rồi. Mẹ qua phòng con ngỡ ngàng, hạnh phúc. Giờ hai đứa nó ngủ ngáy đều rồi, mẹ vẫn Facebook và chuẩn bị xem một bộ phim rồi mới ngủ. Hí hí...! Thương bà Cào ghê! Bị mẹ mắng suốt chẳng nhờ vả gì được, thế mà...!”.

 

Thêm bằng chứng Jiyeon chính là người song ca cùng Soobin Hoàng Sơn

Đoạn audio thu âm chưa chỉnh sửa của "Đẹp nhất là em" đã minh oan cho Jiyeon, cô chính là người song ca cùng Soobin chứ không phải bất kỳ ai khác.

 

Cận cảnh nhan sắc 'nuột nà' ngoài đời của mỹ nhân 'Diên hi công lược' Trương Gia Nghê

Trương Gia Nghê đảm nhận vai Thuận tần - phi tần đẹp nhất trong dàn hậu cung của vua Càn Long.Tin khác