Ngày ấy mình đã yêu tập 24: Kết thúc phim Hạ chọn Tùng

09:58 29/08/2018

Ngày ấy mình đã yêu tập 24, đây cũng là tập cuối của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, khép lại chuyện tình của cô gái Hạ, Hạ đã chính thức chọn Tùng.

Ngày ấy mình đã yêu Tập 24 , Hạ đã quyết định chấm hết những đau khổ với Nam và Tùng nhưng cả hai lại không bỏ cuộc. Sau tất cả, Hạ (Nhã Phương) khóc lóc và thừa nhận mọi rắc rối giữa Nam (Lương Thế Thành) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) đều do cô mà ra hết. Liệu Hạ sẽ chon ở lại bên cạnh ai?

Như mọi lần, gặp rắc rối trong chuyện tình cảm yêu đương, Hạ luôn tìm đến mẹ - chuyên gia "thông não" đầy kinh nghiệm. Lần này, bà khuyên con gái nên làm rõ một việc: "Giữa Tùng và Nam, con yêu ai? Trái tim con chọn ai?".

Trong khi đó, Nam cũng không thể trách Hạ khi cô giấu đi quá khứ của mình, bởi chính anh cũng từng không thể nào vượt qua lỗi lầm thời bé. Anh vẫn yêu Hạ dù có thể chưa hiểu hết con người cô. Vì quá yêu Hạ nên Nam nghĩ anh vẫn còn cơ hội.

Rồi mọi chuyện đều có câu trả lời, ở cuối tập 24 Ngày ấy mình đã yêu, xuất hiện cô gái Hạ sau ba năm đang mang bầu, khán giải sẽ đặt câu hỏi không biết cai thai là của ai? Đến cuối phim Tùng đã bất ngờ xuất hiện bên cạnh Hạ với những hành động, cử chỉ thân mật thì đây chính là câu trả lời Hạ chon ai, mang bầu với ai.

ngay-ay-minh-da-yeu-tap-24-ket-thuc-phim-ha-chon-tung
Ngày mình đã yêu tập 24 - tập cuối, Hạ chọn về bên Tùng

Trong tập 24 Ngày ấy mình đã yêu, Hạ (Nhã Phương) xuất hiện với chiếc bụng bầu nhưng xinh đẹp hơn. Hạ chia sẻ bí quyết của cô là "luôn lạc quan, sẵn sàng chiến đấu với số phận, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và đặc biệt là luôn nói dối số tuổi của mình".

Trong khi đó, Nam (Lương Thế Thành) xuất hiện với vẻ ngoài chững chạc, chín chắn hơn. Nam bảo, anh không thể nào quên cuộc chia tay tập thể ba năm về trước. "Hạ từng muốn tôi quyết định tất cả mọi chuyện nhưng thực tế, trong hai chúng tôi, cô ấy luôn là người quyết định. Thời điểm đó với tôi thực sự mọi chuyện rối bù" - Nam chia sẻ.

Còn Tùng(Nhan Phúc Vinh), ba năm sau anh nói mình đã nhận ra đâu là điều quan trọng nhất trong cuộc đời này thì anh sẽ ưu tiên cho nó. "Công việc, rượu chè, chơi bời... nếu như trái lại với nguyên tắc thì tôi sẽ khước từ bởi điều tôi quan tâm nhất bây giờ là gia đình" - Tùng khẳng định.

Kết thúc bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, Hạ hạnh phúc bên Tùng, Nam có lẽ sẽ tìm cho mình một hạn phúc mới tốt đẹp hơn.

 

Gạo nếp gạo tẻ tập 50. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 50 trên HTV2

Gạo nếp gạo tẻ tập 50 sẽ được tiếp tục trình chiếu lúc 20h tối nay 28/8 trên kênh HTV2. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

 

Gạo nếp gạo tẻ tập 49. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 49 trên HTV2

Tối nay 27/8, Gạo nếp gạo tẻ tập 49 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

 

'Chàng vợ của em' - bộ phim đáng yêu nhất mùa hè 2018

Nếu vẫn còn băn khoăn có nên ra rạp xem Chàng Vợ Của Em thì bạn hãy thử đọc qua những lí do dưới đây để tìm câu trả lời cho riêng mình.Tin khác