Thời sự
02/09/2021 18:53Nghệ An: Bà mua thuốc bẫy chuột, 2 cháu nội ăn nhầm 1 tử vong, 1 nguy kịch
>>> Top Men - sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới từ nguyên liệu tự nhiên
>>> Ca sỹ Duy Mạnh và ‘người bạn đồng hành thầm kín’ Top Men
Ảnh minh họa.
Vụ việc đau lòng 2 cháu bé ăn nhầm kẹo tẩm thuốc diệt chuột xảy ra tại Nghệ An hôm 1/9 vừa qua, khiến nhiều người xót xa.
Nạn nhân là 2 cháu bé gồm: Bé gái V.K.H. (5 tuổi) và em trai V.V.K. (3 tuổi) trú xóm Hợp Xuân, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.
Cháu bé gái 5 tuổi đã tử vong, còn em trai 3 tuổi đang được cấp cứu ở Bệnh viện.
Thông tin ban đầu, đầu giờ chiều ngày 1/9, một người phụ nữ ở xã Hồng Thành bán hàng tạp hóa, bánh kẹo nên mua lọ thuốc chuột về để đặt bẫy chuột.
Người này đã tẩm vào kẹo rải và đặt bẫy chuột. Do không chú ý nên 2 người cháu gần đó sang chơi và đi sau người bà để nhặt ăn.
Khi phát hiện sự việc, người thân lập tức đưa cả 2 cháu đi Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành để cấp cứu, súc rửa ruột.
Tuy nhiên do chất độc quá nặng, một cháu bé đã tử vong, cháu còn lại được chuyển lên tuyến trên để tiếp tục cấp cứu, điều trị.