Nghệ An: Khởi tố đối tượng dâm ô bé gái 15 tuổi bị thiểu năng

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 15/10/2018

Ngày 15/10, Công an huyện Yên Thành cho biết, đã ra quyết định khởi tố đối với Chu Văn Tân trú tại xã Hoa Thành, về hành vi dâm ô trẻ em.

1
Đối tượng Chu Văn Tân tại cơ quan Công an (Ảnh Người Đưa Tin)

Cụ thể, Công an huyện Yên Thành đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Chu Văn Tân (50 tuổi) trú tại xã Hoa Thành, để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo đó, cháu P. T. T, 15 tuổi bị thiểu năng trí tuệ bẩm sinh, trú cùng xóm với Tân, kinh tế gia đình cháu T khó khăn nên hàng ngày gia đình của cháu T đều đi làm để cháu T ở nhà một mình. Tân đã lợi dụng những lúc gia đình cháu T không có nhà rồi lẻn sang nhà giở trò dâm ô với cháu T. Sau những lần thực hiện xong hành vi của mình đối tượng đã đe dọa nếu cháu T mà nói với ai thì sẽ bị đánh.

Quá sợ hãi nên cháu T im lặng không dám nói với ai, nhưng thời gian gần đây mẹ cháu T phát hiện thấy con mình có nhiều biểu hiện không bình thường, nghi bị xâm hại nên đã gặng hỏi thì tá hỏa khi nghe con gái thuật lại chuyện bị Tân xâm hạ nhiều lần.

Ngay sau đó, mẹ cháu T đã làm đơn trình báo gửi lên Công an huyện Yên Thành. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ hành vi đồi bại của Chu Văn Tân. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tân đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Khởi tố 3 tội danh với đối tượng ôm lựu đạn cố thủ ở Nghệ An

Đối tượng ôm lựu đạn cố thủ ở Nghệ An đã bị khởi tố bắt giam với 3 tội danh là "Chống người thi hành công vụ, Tàng trữ vũ khí quân dụng, Cố ý làm hư hỏng tài sản".

 

Khởi tố ba đối tượng cướp vàng táo tợn ở Phú Yên

Ngày 10/10, Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ba nghi can về hành vi cướp tài sản.

 

Phú Thọ: Khởi tố, bắt tạm giam Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy

Ngày 9/10, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy về tội tham ô tài sản.Tin khác